Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp danh Alpha

Địa chỉ: 60/1 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật Hợp danh Alpha

–  Tư vấn pháp luật;
–  Tham gia tố tụng tại Tòa các cấp vụ án: hình sự, dân sự, hôn nhân – gia đình, kinh doanh thương mại, nhà đất, hành chính…
–  Đại diện theo ủy quyền của khách hàng;
–  Và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác…

Nguyên tắc hành nghề:

1)    Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

2)    Khách hàng luôn luôn có lý để bảo vệ quan điểm của mình: Luôn đặt mình đứng ở vị trí khách hàng để xem xét và cảm nhận, để thấu hiểu. Mọi ý kiến đóng góp được chúng tôi ghi nhận và sửa đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trao dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

3)    Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tư vấn và thực hiện công việc theo quy trình thực hiện công việc được phân chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp. Yêu cầu của khách hàng được phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ công việc thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ thông qua nội dung tư vấn chính xác và kịp thời.

4)    Khách hàng được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Không chỉ yêu cầu của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan có thể gặp phải để khách hàng có phương hướng giải quyết trong mọi hoàn cảnh.

5)    Xây dựng mối quan hệ mang tính chất đối tác lâu dài: Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi;

6)    Và cuối cùng là: “mua rủi ro, bán an toàn”.

Theo:http://tuvanluatvietnam.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05