Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật Hợp danh Bản Quyền Quốc Tế

Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
7

Thành lập từ tháng 04 năm 2006 đến nay, Công ty Luật Hợp danh CIS – với các thành viên trên 10 năm hành nghề – đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường dịch vụ pháp lý bằng sự hài lòng và tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Với các dịch vụ đa dạng từ doanh nghiệp, đầu tư, bản quyền – thương hiệu, thủ tục – giấy phép đến luật sư tranh tụng, CIS luôn là bạn đồng hành trong suốt quá trình thành lập và hoạt động của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi không chỉ giúp Doanh nghiệp xác định một hành lang pháp lý rõ ràng; đưa ra các tư vấn pháp lý cụ thể và toàn diện; trực tiếp tham gia vào quá trình đàm phán các hợp đồng và giải quyết các tranh chấp đa dạng trên nhiều lĩnh vực mà các khách hàng gặp phải bằng các biện pháp pháp lý đồng bộ của pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư, pháp luật đất đai, pháp luật sở hữu trí tuệ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để xin giấy phép đầu tư nước ngoài, thành lập hiện diện thương mại của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn cho Việt kiều sở hữu nhà ở tại Việt Nam, xin cấp quốc tịch Việt Nam cho Việt kiều,… Đồng thời, CIS Law Firm cũng giúp khách hàng xác lập, khai thác và bảo hộ thành công các tài sản trí tuệ quý giá của mình.

Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh gay gắt, một đối tác tư vấn pháp lý lâu dài, bền vững và hiệu quả là một sự lựa chọn cần thiết cho các doanh nghiệp. Lựa chọn này tiết kiệm chi phí hơn hẳn việc thiết lập một cơ quan chuyên về pháp chế trong bộ máy doanh nghiệp; và chất lượng hơn hẳn việc thuê một hoặc hai chuyên viên pháp chế trong doanh nghiệp. Với đội ngũ luật sư vững về chuyên môn, dưới sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu từ các viện nghiên cứu, trường đại học,… CIS Law Firm tự hào đã cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế. Chúng tôi vẫn ngày đêm nỗ lực, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Tự tin khẳng định mình, CIS Law Firm đang cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tạo dựng và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế.
Nắm vững kiến thức chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp và xây dựng được các mối quan hệ tốt với các sở, ban, ngành tại địa phương cũng như các cơ quan cấp trung ương có thẩm quyền, CIS Law Firm cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ pháp lý và thủ tục toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí hợp lý.

CIS Law Firm luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, toàn diện và bền vững với các khách hàng dựa trên hiệu quả của quá trình tư vấn pháp lý với phương châm: “Luôn luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng”.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Theo:http://www.cis.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05