Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp Danh Bross và cộng sự

Địa chỉ: Phòng 1602A, Tầng 16, Tòa nhà Charm Vit, Số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin công ty
7

BROSS & Partners được thành lập từ sự hợp nhất của 2 văn phòng luật sư và 2 công ty tư vấn luật có uy tín tại Việt Nam đã được thành lập và hoạt động trên 8 năm, với các luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực pháp lý.

Với đội ngũ hơn 30 luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng các trợ lý pháp lý, chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu và tính chuyên nghiệp cao tại văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, BROSS & Partners đã chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng cao cho Khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

BROSS & Partners đã xây dựng được lòng tin đối với rất nhiều khách hàng là các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế từ sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cùng với những giải pháp và giá trị gia tăng cho Khách hàng nhờ những hiểu biết, sự nhạy cảm về kinh doanh và những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đặt mình vào vị trí của Khách hàng.

NHIỆM VỤ
Cung cấp nhanh chóng và kịp thời các dịch vụ pháp lý chất lượng cho Khách hàng với chi phí hợp lý.

Ưu tiên việc tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của Khách hàng nhằm tạo giá trị gia tăng thực sự cho những ý kiến pháp lý về tính hợp pháp hay hợp lệ của những vấn đề đó.

Đóng góp tích cực vào quá trình nâng cao chất lượng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung và pháp luật kinh doanh nói riêng.

CÁC GIÁ TRỊ
Giá trị của BROSS & Partners được hội tụ trong chính tên gọi của mình: B-R-O-S-S

Business Mindset and Ethics – Tư duy và Đạo đức Kinh doanh:  BROSS & Partners vận dụng tối đa các kiến thức và kinh nghiệm cùng với sự nhạy cảm về kinh doanh khi tiếp cận các vụ việc của Khách hàng để có ý kiến và giải pháp pháp lý phù hợp và hiệu quả nhất đối với kế hoạch kinh doanh của Khách hàng. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp luôn là ưu tiên cao nhất trong hoạt động của chúng tôi.
Responsiveness – Tính Kịp thời: BROSS & Partners luôn tâm niệm rằng thời gian là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với Khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao tính nhanh chóng và kịp thời trong các trao đổi cũng như trong tiến độ giải quyết công việc của Khách hàng.

Open-mindedness – Tư duy Mở: BROSS & Partners luôn tâm niệm rằng sự cởi mở và chia sẻ về quan điểm, kiến thức và kinh nghiệm là một yếu tố hết sức quan trọng trong việc nâng cao năng lực hành nghề của mỗi luật sư cũng như đảm bảo sự hài hòa về chất lượng và tính thực tiễn cao của dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng.

Sense of Responsibility – Tinh thần trách nhiệm: BROSS & Partners luôn đặt ưu tiên cao nhất đối với quyền lợi của Khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý của mình. Tinh thần trách nhiệm đòi hỏi sự cẩn trọng, tính chuyên nghiệp và các giá trị then chốt của đạo đức nghề nghiệp.

Solutions – Giải pháp: Cùng với Tư duy Kinh doanh và Tư duy Mở, mỗi nhân sự của  BROSS & Partners luôn quyết tâm để dịch vụ pháp lý cung cấp cho Khách hàng không chỉ có tính chuyên nghiệp cao mà còn là các giải pháp đáp ứng nhiều nhất mong muốn và quyền lợi của Khách hàng một cách hợp pháp và hợp lý.

Theo:http://bross.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05