Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh COCI

Địa chỉ: Số 9, Ngách 208/12, Ngõ 208, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
3

Công ty luật hợp danh COCI là tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Hoạt động trong các lĩnh vực:
– Tham gia tố tụng;
– Đại diện ngoài tố tụng;
Tư vấn pháp luật;
– Dịch vụ pháp lý khác.

Với 04 Luật sư thành viên sáng lập ban đầu, đến nay qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã tiếp nhận thêm nhiều Luật sư thành viên mới cũng như đội ngũ cố vấn, cộng tác viên, chuyên viên pháp lý….giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, kinh tế, lao động, đầu tư, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đất đai, xây dựng…..

Luật COCI đã từng bước trưởng thành, ngoài trụ sở chính ban đầu, hiện nay Luật COCI đã mở thêm 04 chi nhánh và văn phòng trực thuộc, được quản lý bởi các Luật sư và đội ngũ cố vấn đã từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư pháp như: Tòa án, Viện Kiểm Sát, Công an.

Khánh hàng đến với Luật COCI bao gồm nhiều tầng lớp trong xã hội: Cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân. Từ những Doanh nhân thành đạt, từ những cán bộ cấp cao, đến người nông dân chân lấm tay bùn, bị ức hiếp, không am hiểu pháp luật mà phải vùng lên đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình. Từ những bị can, bị cáo run run trước vành móng ngựa đến những bị hại ngơ ngác trong phiên tòa. Tất cả họ đến với chúng tôi đem một niềm tin gửi trọn. Chính họ đã góp phần lớn tạo dựng lên Luật COCI ngày hôm nay.

Luật COCI chúng tôi hiểu rằng, lịch sử phát triển của chúng tôi không nằm ngoài sự vận động kinh tế của xã hội và sự quan tâm đến chính sách phát triển nghề luật sư của Đảng, Nhà nước. Nhưng trên hết, đối với Luật COCI chúng tôi thì: “đạo đức nghề nghiệp” và “bản lĩnh nôi tại” sẽ là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm nguyện mang theo trong lịch sử phát triển của mình.

Theo:http://luatcoci.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05