Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Danzko

Địa chỉ: Tòa nhà VIMECO, LÔ E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
3

Công ty Luật hợp danh Danzko – Đoàn luật sư Hà Nội. Được thành lập bởi các thành viên hợp danh của các luật sư đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có uy tín đối với khách hàng. Với phương châm hoạt động “Góp lời khuyên tốt ” Luật hợp danh Danzko mong muốn đưa dịch vụ pháp lý đến gần hơn nữa với người dân, đặc biệt là người nghèo, gia đình chính sách, người có công…các bị can, bị cáo có quyền bình đẳng được bào chữa, bảo vệ trước pháp luật. Mặt khác, Luật hợp danh Danzko luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thị trường, chúng tôi đã, đang và sẽ là nhà cung cấp pháp lý chuyên nghiệp cho rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Trải qua thời gian hành nghề, các luật sư công ty luật hợp danh Danzko đang là đối tác tin cậy nhất cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tên gọi Luật hợp Danh Danzko đã được Cục sở hữu trí tuệ đăng ký nhẵn hiệu độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật hợp danh Danzko:

1. Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
2. Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
 3. Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
4. Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Pháp luật
5.  Thực hiện tư vấn pháp luật:
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư, Tư vấn Sở hữu Trí tuệ. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ luật sư và chuyên gia Tư vấn làm việc tại công ty cùng các cộng sự thành viên. Công ty luật hợp danh Danzko đã tư vấn cho hơn 10.000.(mười nghìn) lượt khách hàng và cam kết cung cấp các dịch vụ Tư vấn chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05