Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp danh Đông Nam Á

Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin công ty
8

Công ty Luật Hợp danh Đông Nam Á (SEALAW) xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách và xin kính chúc Qúy khách An khang – Thịnh vượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ cùng hợp tác, gắn bó với chúng tôi.

Tiền thân là Văn phòng Luật sư Đông Nam Á được chuyển đổi, hoạt động theo Pháp lệnh Luật sư 2001 và theo sự thay đổi của luật pháp trong hoạt động hành nghề luật sư thông qua dấu mốc là Luật Luật sư năm 2006, Sealaw được chính thức đặt lại tên và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp duy nhất được thực hiện dịch vụ pháp lý và chịu sự quản lý của Sở Tư pháp và  Đoàn Luật sư thành phố Hà nội.

Cho đến nay, Sealaw đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý và đã được đăng ký bảo hộ cho tất cả các lĩnh vực luật pháp và liên quan.

Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên 15.000 vụ việc, hiện tại Sealaw đã có đại diện tại các tỉnh, thành phố trong nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và đã thiết lập được sự hợp tác với một số tổ chức uy tín trong lĩnh vực luật pháp có trụ sở tại Italy, Trung quốc, Anh, Mỹ…

Sealaw đã được biết đến như là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, Sealaw luôn hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty”. Với mục tiêu này, Sealaw đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

Sealaw luôn hướng tới lợi ích, mục tiêu thiết thực nhất của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng chia sẽ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp nhằm giúp khách hàng của mình đi đến thành công một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nắm bắt xu thế chung trong việc tăng cường ngày càng mạnh mẽ sự hội nhập và giao thương quốc tế, thời gian qua Sealaw đã liên kết với một số công ty uy tín và năng lực của Italy như Eurovietnam Agency và Gestimpresa Group và mới đây là The Legal Network “IUS&TAX”. Như đã giới thiệu, Eurovietnam Agency và Gestimpresa Jsc, đồng sáng lập của Sealaw Partnership tại Milan, Italy với sự giúp đỡ của The Legal Network “ÍU&TAX” tại Como, Italy do luật sư Ferdinand Paglia điều hành hiện đã có đại diện tại hầu khắp các thành phố lớn như Milan, Rome, Turin, Napoli, Grosseto, Brescia và Avellino. Các đồng sáng lập quốc tế này sẽ thực hiện vai trò thúc đẩy các hoạt động của Sealaw Partnership tại Italy và Việt Nam cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác như các nghiên cứu khả thi, nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, tư vấn kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, thực hiện dịch vụ hỗ trợ ngân hàng và hợp tác tài chính với một ngân hàng thương mại của Italy, tổ chức các chuyến công tác, tìm kiếm các địa điểm sản xuất thuận tiện và phù hợp theo yêu cầu trong các khu công nghiệp tại Italy và Việt Nam.

Theo:http://luatsudongnama.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05