Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp danh Ecolaw

Địa chỉ: 843 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
9

Công ty luật hợp danh Ecolaw hân hạnh đón quý vị ghé thăm website của chúng tôi. Hy vọng quý vị sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích từ trang web này, qua đó có thể tham khảo, áp dụng để tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong cuộc sống.

Công ty luật hợp danh Ecolaw là một tổ chức hành nghề luật sư – chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật cho các khách hàng là doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân … – trong và ngoài nước.

Nguyên tắc hoạt động

Tiền thân của Ecolaw là “Văn phòng luật sư Phong & Associates”, thành lập năm 2000. Qua nhiều năm hoạt động, hiện Ecolaw có đội ngũ gồm các luật sư, chuyên viên … nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm nghề nghiệp cao. Nguyên tắc hoạt động của Ecolaw là UY TÍN – TẬN TÂM.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm, thế mạnh và lĩnh vực chuyên nghiệp của Ecolaw là các vấn đề pháp lý kinh tế – dân sự. Luật sư của Ecolaw đã tham gia hàng trăm vụ án, hàng trăm lần đại diện cho các doanh nghiệp, cá nhân giải quyết các tranh chấp pháp lý, đàm phán, trao đổi với các đối tác của khách hàng … và cơ bản đều đạt được kết quả tốt.
Dịch vụ chủ yếu và quan trọng nhất của Ecolaw là tư vấn pháp lý dài hạn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua thực tế hành nghề, chúng tôi tự tin khẳng định thấu hiểu và có thể xử lý tốt hầu hết các sự cố doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý – hành chính, tranh chấp kinh tế – thương mại – kể cả có yếu tố nước ngoài …
Ecolaw có mối quan hệ tốt đẹp với giới truyền thông, báo chí, các cơ quan hành chính tại TP.HCM và nhiều địa phương khác. Một số thành viên của Ecolaw từng là biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên của các tờ báo có uy tín như Pháp luật TP.HCM, Tuổi Trẻ, Kinh tế Sài Gòn …vv.

Các dịch vụ:

– Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp (dài hạn hoặc theo vụ việc)
–  Tham gia tố tụng: luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, bào chữa – tại các cấp Tòa.
–  Cung cấp chuyên đề pháp lý “Cẩm nang pháp luật Ecolaw”.
–  Tư vấn pháp luật, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng, di chúc …
–   Dịch thuật, đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp pháp lý …

Theo:http://ecolaw1.blogspot.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05