Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Hồng Bách và cộng sự

Địa chỉ: Phòng 1205, tầng 12, tòa nhà UDIC, số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
3

Công ty luật hợp danh Hồng Bách và Cộng sự được hình thành và phát triển bởi đội ngũ Luật sư năng động, có tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm với công việc. Với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được tích luỹ của mỗi cá nhân cũng như tập thể thành viên, Công ty luật hợp danh Hồng Bách và Cộng sự tập trung hoạt động chuyên môn vào lĩnh vực sau:

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

–  Tư vấn thành lập doanh nghiệp: xác định đối tượng được thành lập doanh nghiệp và đối tượng không được thành lập doanh nghiệp.
–  Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp như: Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân.
–  Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp: Các chuyên viên cấp II sẽ tra cứu sơ bộ tên doanh nghiệp, tên doanh nghiệp không bị rơi vào các trường hợp bị cấm và có khẳ năng đăng ký nhãn hiệu, đăng ký tên miền.
–  Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: Các ngành nghề kinh doanh có điều kiện (Điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về vốn pháp định, các điều kiện cần thiết khác…..)
–  Tư vấn về vốn của doanh nghiệp: mức vốn liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (vốn điều lệ của doanh nghiệp, vốn pháp định, vốn đầu tư…) và ảnh hưởng của các loại thuế liên quan đến mức vốn của doanh nghiệp.
–  Tư vấn đối tượng được thành lập doanh nghiệp: Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
–  Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Thực hiện các dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo ủy quyền của khách hàng.  –  Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: đổi tên, địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, mục tiêu và ngành, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ hoặc số cổ phần được quyền chào bán, vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp, thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và các vấn đề khác trong nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.Tư vấn thay đổi nội dung của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tư vấn cấp lại giấy chứng nhận và các hoạt động khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật dân sự.

Tư vấn các vấn đề liên quan về dân sự phát sinh trong đời sống xã hội là điều tất yếu, đặc biệt với nên kinh tế nước ta phát triển như hiện nay để theo kịp với xu thế nhận thức, giúp khách nhanh chóng giải tỏa các thắc mắc.
–   Hợp đồng dân sự: Soạn thảo các loại hợp đồng (hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, trao đổi, vay mượn, thuê khoán tài sản, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hang hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng ủy quyền..)
–   Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ: Tư vấn cách giải quyết đòi nợ, tư vấn thủ tục khởi kiện tại tòa án để đòi nợi, soạn thảo đơn khởi kiện.
–   Tư vấn pháp luật về thừa kế: Soạn thảo chúc thư, biên bản phân chia tài sản là di sản thừa kế Tư vấn thủ tục và soạn thảo đơn gửi tòa án yêu cầu chia thừa kế.
–   Tư vấn về bồi thường thiệt hại: Tư vấn về các yêu cầu đòi bồi thường từ hợp đồng và ngoài hợp đồng. Tư vấn và hướng dẫn làm đơn gửi tòa án kiện đòi bồi thường dân sự.
–   Đại diện cho đương sự: Tham gia giải quyết các vụ việc dân sự tại tòa án với tư cách người đại diện theo ủy quyền.
–   Dịch vụ luật sư: Đại diện than chủ tham gia các vụ tranh chấp bảo vệ và xác lập các quyền và lợi ích của khách hang trong lĩnh vực dân sự.
–   Các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Tư vấn hợp đồng

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các quy định pháp luật có liên quan.
Các chuyên viên tư vấn, chuyên viên soạn thảo hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.
Hơn vậy, vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các quy định có liên quan quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.
–   Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp.
–   Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp.
–   Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.
–   Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật.
–   Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng.
–   Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các quy định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật đất đai

Tư vấn pháp luật lao động

Tranh tụng.

Pháp luật Đầu tư

Pháp luật Hình sự

Theo:http://hongbach.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05