Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp Danh Hùng Vương

Địa chỉ: 37 Lê Hồng Phong - Ba Đình - Hà Nội

Thông tin công ty
9

Hung Vuong Partnership Law Firm coi mục đích tồn tại, phát triển lâu dài để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của con người là kim chỉ nam. Tư tưởng chỉ đạo là tính chuyên nghiệp nhà nghề, nhà tư vấn chiến lược, uyên bác, hùng biện, kết hợp nhuần nhuyễn từ thực tiễn đúc rút thành lý luận với kinh nghiệm trong tố tụng hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động đầu tư, thương mại, quản lý…của bề dầy được kết tinh qua nhiều thế hệ.

Các Luật Sư Hung Vuong Partnership Law Firm được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về trí tuệ và thời gian hành nghề, với phẩm chất trung thực, tuyển chọn kỹ lưỡng, thử thách khắc nghiệt, thông thái, nhạy bén và quyết đoán, kiên định, nhân nghĩa, ân tình là yếu tố quyết định để Hung Vuong Partnership Law Firm luôn xứng đáng là tổ chức tư vấn pháp luật đầu tiên, thành công, uy tín, danh tiếng nhất Việt Nam.

Hung Vuong Partnership Law Firm tham gia xây dựng nhiều Bộ Luật, Luật, Pháp lệnh. Quan điểm của Hung Vuong Partnership Law Firm bao giờ cũng giàu tính sáng tạo, táo bạo, đột phá tư tưởng chiến lược, đổi mới. Các vấn đề Hung Vuong Partnership Law Firm đưa ra thường được ban soạn thảo công nhận. Có vấn đề tuy chưa được công nhận ngay, nhưng luôn để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và khẳng định nhiều năm sau, những tư tưởng đó sẽ thành hiện thực.

Hung Vuong Partnership Law Firm mở nhiều hội thảo lớn năm 2002, thúc đẩy Hiệp hội Luật sư Việt Nam ra đời sau này.

Hung Vuong Partnership Law Firm tham gia các dự án hàng trăm triệu USD đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn như BP, Honda Daewoo, Mobil, Namura, Toyota, Sam sung.

Hung Vuong Partnership Law Firm thường xuyên là luật sư, nhà tư vấn của những vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, đầu tư… lớn nhất Việt Nam. Hàng ngàn người được giải thoát, minh oan, giảm án hoặc được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hung Vuong Partnership Law Firm đã, đang và mãi mãi kiên định bảo vệ chân lý đến cùng cho người bị hại, cho các nguyên đơn, bị đơn trong kinh tế, thương mại, đầu tư, dân sự..

Hung Vuong Partnership Law Firm quan tâm triệt để đến từng văn bản pháp luật trong mối liên hệ giữa tư duy và áp dụng pháp luật, dự báo sự phát triển nhằm phục vụ hiệu quả cho nhà tư vấn. Những quan điểm tư vấn của Hung Vuong Partnership Law Firm được Quốc Hội, Văn phòng chủ tịch nước, Văn phòng chính phủ, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước đánh giá cao

Với tư tưởng phát triển vững chắc, thế hệ này sang thế hệ khác, Hung Vuong Partnership Law Firm lấy trung thực, tận tâm, chu đáo, hiệu quả, hỗ trợ mỗi người giá trị tư duy chiến lược làm tôn chỉ.

Hung Vuong Partnership Law Firm và tiền thân là tổ chức tư vấn lâu đời nhất ở Việt Nam. Các thế hệ của Hung Vuong Partnership Law Firm nối tiếp nhau, thế hệ trước truyền kinh nghiệm, trao sứ mệnh cho thế hệ sau. Thế hệ sau phát huy bản lĩnh, tôn vinh truyền thống bằng cả sự ngưỡng mộ, với cả trái tim tình yêu sự tôn kính sâu sắc thế hệ tiền bối.

Hung Vuong Partnership Law Firm là Tập đoàn tư vấn đa lĩnh vực, là tổ chức tư vấn pháp luật đầu tiên mở chi nhánh ở nước ngoài, có quan hệ với các Trung tâm Trọng tài Thương mại quốc tế của các nước lớn và hàng trăm Văn phòng luật sư trên thế giới với một tiềm năng vật chất, trí tuệ dồi dào, ổn định. Con cháu đời sau cùng với bất cứ ai có trí tuệ và tình yêu Hung Vuong Partnership Law Firm sẽ đưa CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HÙNG VƯƠNG thành một tập đoàn tư vấn đa lĩnh vực hoạt động trên toàn thế giới.

Thành công của Hung Vuong Partnership Law Firm là kết quả của tư duy chiến lược của cụ Trần Văn Đạt, cụ Trần Doạn Lượng, Ông Trần Từ và Luật sư Trần Quang Mỹ tiếp bước tìm chân lý, sự thật cho đời, tâm huyết nỗ lực liên tục phát triển, tích lũy kinh nghiệm, tích lũy tài chính, bảo đảm sự ổn định lâu dài.

Nói về tổ chức tư vấn pháp luật thành công, danh tiếng, uy tín, hiệu quả, lâu đời nhất, khách hàng trong và ngoài nước luôn nghĩ và tìm đến  CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HÙNG VƯƠNG – Hung Vuong Partnership Law Firm

Theo:http://www.congtyluathungvuong.org.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05