Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Legal Associates

Địa chỉ: Phòng D14, số 40 Bà Huyện Thanh Quan, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
3

Công ty luật hợp danh Legal Associates là công ty luật hợp danh hoạt động theo Luật Luật sư tại Việt Nam. Được thành lập tại TP HCM từ năm 2006, đến nay Công ty đã mở thêm Chi nhánh tại TP Nha Trang và xây dựng mạng lưới liên kết với các luật sư cộng sự ở các tỉnh Đông Nam Bộ và Hà Nội.

LA luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tư vấn pháp lý và luật sư chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực hoạt động đáp ứng yêu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào với khả năng tư vấn chuyên sâu và đề xuất các giải pháp tích cực về mọi vấn đề liên quan đến pháp luật và quy định của Nhà nước Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh như đầu tư, thuế, tài chính ngân hàng, lao động tuyển dụng, quản lý công ty, mua bán thương mại, đất đai và xây dựng và sở hữu trí tuệ. Trong đó, tư vấn về đầu tư nước ngoài là một trong những thế mạnh nổi bật của LA.

Khách hàng gặp phải khó khăn trong tranh chấp thương mại và kinh doanh tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tư vấn và giải pháp phù hợp. Chúng tôi có thể đại diện khách hàng trước tòa án và các cơ quan công quyền khi xét xử, trọng tài và hòa giải vụ việc. LA không chỉ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tranh tụng để đạt được những phán quyết thuận lợi mà còn có thể phối hợp với các cơ quan liên quan hỗ trợ khách hàng trong quá trình thi hành các phán quyết này. Bên cạnh đó, với hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động kinh doanh và tranh tụng, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ đặc biệt trong những vu việc liên quan đến gian lận kinh doanh và công ty.

LA sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, soạn thảo hồ sơ và tranh tụng cho các khách hàng cá nhân liên quan đến các giao dịch, quan hệ, tranh chấp hoặc tố tụng dân sự. Các dịch vụ này ngày nay đang trở nên cần thiết và phổ biến đối với bất kỳ một cá nhân nào đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.

Tầm hiểu biết sâu rộng về cách thức kinh doanh tại Việt Nam, khả năng đáp ứng linh hoạt trước những yêu cầu thay đổi của hệ thống pháp luật và quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng là những yếu tố đảm bảo cho những dịch vụ chất lượng của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Hiệu quả và tin cậy là những đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đó cũng là những giá trị cốt lõi trong hoạt động của Công ty chúng tôi.

Theo:http://www.legalassociates.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05