Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp danh Nghiêm & Chính

Địa chỉ: 8 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính, tên gọi trước đây là Văn Phòng Luật Sư Nghiêm & Chính, được thành lập từ năm 1993 và chuyển đổi thành Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính từ năm 2007, là một trong những văn phòng luật sư/công ty luật đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính được xếp hạng là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, được vinh danh  «Hãng Luật Của Năm 2009» tại Lễ trao giải «Hãng Luật và Luật Sư của Năm 2009» lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Không những sở hữu một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính còn có sự liên kết và hợp tác chặt chẽ với các văn phòng luật sư/công ty luật trong và ngoài nước. Với nền tảng như vậy, Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính có khả năng tư vấn chuyên sâu trong hầu hết các lĩnh vực như: pháp luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, lao động, đất đai, nhà ở, môi trường & bảo vệ môi trường, dân sự & tố tụng dân sự, hộ tịch & hộ khẩu, hình sự & tố tụng hình sự, hành chính & tố tụng hành chính, hôn nhân & gia đình, quyền trẻ em, khiếu nại, tố cáo. Trong đó, các dịch vụ tư vấn nổi trội của Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính có thể kể đến như:
-> Dịch Vụ Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên
-> Tư Vấn Đầu Tư và Thành Lập Doanh Nghiệp
-> Mua Bán Và Sáp Nhập Doanh nghiệp (M&A)
-> Pháp Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm
-> Tài Chính – Ngân Hàng
-> Bất Động Sản và Xây Dựng & Đấu Thầu
-> Pháp Luật Kinh Doanh – Thương Mại – Hợp Đồng
-> Pháp Luật Lao Động
-> Giải Quyết Tranh Chấp
-> Dịch Thuật
Ngoài việc tạo điều kiện cho các sinh viên luật xuất sắc trong và ngoài nước đến để thực tập, học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm, chúng tôi luôn tìm kiếm các luật sư/trợ lý luật sư xuất sắc, phù hợp với quy mô công ty và khả năng phát triển nghề nghiệp. Vì vậy, nếu bạn mong muốn thực tập, tập sự hành nghề tại Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính hoặc trở thành thành viên trong đội ngũ của Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi hồ sơ đến Công ty Luật Hợp Danh Nghiêm & Chính

Theo:http://www.nghiemchinh.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05