Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Niềm Tin Việt

Địa chỉ: Số 1, Lô 13A đường Trung Yên 6, Phố Trung Hòa, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
3

Công ty  luật hợp danh Niềm Tin Việt (Vietrust law firm), thành viên Đoàn luật sư TP Hà Nội, tiền thân là Văn phòng luật sư Vietrust, được thành lập theo Pháp lệnh Luật sư 2001. Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một tổ chức hành nghề luật có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý cho tất cả các đối tượng khách hàng và là “sân chơi” chung cho các Luật sư, Chuyên gia pháp lý có tâm huyết nghề nghiệp. Công ty luật hợp danh Niềm Tin Việt đã ra đời gắn với khẩu hiệu: “Niềm Tin Việt”: Niềm tin về đất nước, pháp luật Việt Nam; Niềm tin của khách hàng đối với Luật sư.

Công ty luật Niềm Tin Việt đã và đang tư vấn, trợ giúp pháp lý, tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với uy tín nghề nghiệp, Công ty luật Niềm Tin Việt đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và sự hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp những giá trị tích cực tạo nên vị thế và vai trò của luật sư trong sự phát triển của thời đại.

Công ty luật Niềm Tin Việt có phạm vi hoạt động tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Pháp luật Kinh tế;  Pháp luật Dân sự; Pháp luật Hình sự; Pháp luật Lao động; Pháp luật Hành chính…

Trong quá trình phát triển của mình, Niềm Tin Việt luôn chú trọng bồi dưỡng các nguồn nhân lực cần thiết để phát triển bền vững, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ pháp lý để phục vụ ngày càng tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng.

Với phương châm giữ trọn Niềm Tin, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất.

Theo:http://vietrustlaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05