Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Phúc Đức

Địa chỉ: 310-310A Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM

Thông tin công ty
5

I. GIỚI THIỆU VỀ NHÂN LỰC:

Công ty Luật hợp danh Phúc Đức quy tụ nhiều luật sư giỏi và lành nghề trong lĩnh vực tư vấn và lĩnh vực tố tụng liên tục gần 20 năm.

Công ty Luật hợp danh Phúc Đức với các thành viên có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Luật, Kinh tế – Tài chính, Quản trị Kinh doanh, có người là hội viên Hiệp hội Luật sư quốc tế (IBA), Hội Luật Châu Á – Thái Bình Dương (LAWASIA), với thâm niên nghề nghiệp cao, đủ tự tin và độc lập trong công việc tư vấn cho khách hàng là các doanh nhân trong nước và nước ngoài về các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

– Công ty Luật hợp danh Phúc Đức có đội ngũ thành viên và cộng tác viên là các Luật gia, chuyên viên pháp lý với nhiều kinh nghiệm, có người từng giữ trọng trách trong cơ quan tiến hành tố tụng.

– Công ty Luật hợp danh Phúc Đức thường xuyên phối hợp với các đơn vị tư vấn, các nhà nghiên cứu luật học, các chuyên viên kinh tế, tài chính, ngân hàng, xuất nhập khẩu, chứng khoán, địa ốc, sở hữu trí tuệ, công nghệ thông tin, ngoại ngữ… để thực hiện các công việc pháp lý kịp thời và hiệu quả.

– Công ty Luật hợp danh Phúc Đức có nhiều đối tác nước ngoài có nhiều tiềm lực, hứa hẹn mang lại nhiều điều kiện và cơ hội hợp tác không chỉ cho Công ty Luật hợp danh Phúc Đức mà còn tạo ra cơ hội cho nhiều luật sư có nhu cầu và nguyện vọng hợp tác, nghiên cứu, học tập về kiến thức pháp luật và kỹ năng hành nghề ở nước ngoài. Một trong số đó là VĂN PHÒNG LUẬT SƯ SIDNEY N. WEISS của Tiến sĩ Sidney N. Weiss trụ sở đặt tại 675 Third Avenue, New York 10017, Hoa Kỳ. Tiến sĩ Sidney N. Weiss là người nổi tiếng, là luật sư hàng đầu của Hoa Kỳ, ông đảm trách nhiều chức vụ và nhiều trọng trách trong các tổ chức Luật sư Hoa Kỳ và Luật sư Quốc tế…Điều đáng trân trọng, Tiến sĩ Sidney N. Weiss là cố vấn cho Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương) trong nhiều vấn đề về thương mại quốc tế, đặc biệt là việc triển khai thực hiện Hiệp định thương mại song phương Việt Nam – Hoa Kỳ. Công ty Luật hợp danh Phúc Đức đã giới thiệu và làm cầu nối để Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh mời Tiến sĩ Sidney N. Weiss thuyết giảng chuyên đề “LUẬT PHÁP HOA KỲ VỀ CHỐNG PHÁ GIÁ VÀ TRỢ CẤP CHÍNH PHỦ TRONG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ”cho Lớp bồi dưỡng hội nhập dành cho các Luật sư nói thạo tiếng Anh của Đoàn Luật sư tổ chức tại trụ sở Đoàn (vào giữa cuối tháng 3/2010) và sẽ có nhiều chương trình được triển khai trong tương lai…

II. GIỚI THIỆU VỀ CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

A. TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ DỊCH VỤ PHÁP LÝ:

Các lĩnh vực tư vấn (Tiến sĩ – Luật sư HỒ HOÀNG ĐỨC phụ trách):

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI)

– Tư vấn về đầu tư ra nước ngoài

– Tư vấn đấu thầu xây dựng

– Tư vấn quản lý dự án đầu tư; tư vấn cho các dự án BOT, BT, BTO

– Tư vấn về đấu giá tài sản tại các Tổ chức đấu giá trong nước và nước ngoài

– Tư vấn về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M & A)

– Tư vấn đàm phán, ký kết các hợp đồng hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa các doanh nghiệp  

– Tư vấn đàm phán, ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu

– Trung gian hòa giải, tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng…

Các lĩnh vực dịch vụ:

– Đăng ký, xác lập, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ

– Thủ tục di trú

– Thủ tục du học

– Thủ tục kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, ly dị, phân chia tài sản

– Thủ tục nhận con nuôi và thừa kế

– Dịch vụ nhà đất

– Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và dân sự, điều lệ và các văn bản liên quan đến hoạt động của công ty, xí nghiệp, hợp tác xã… chuẩn xác và đúng pháp luật.

B. THAM GIA TỐ TỤNG, TRANH TỤNG (Luật sư TRỊNH VĨNH PHÚC phụ trách):

– Bào chữa cho các bị can, bị cáo ở tất cả các cấp Tòa án và các cơ quan tiến hành tố tụng, ở tất cả giai đoạn: điều tra – truy tố – xét xử trên địa bàn cả nước.

– Bảo vệ quyền lợi hợp pháp và đại diện cho đương sự ở tất cả các loại án dân sự, hành chính, kinh tế, lao động tại Tòa án và các cơ quan chức năng.

– Tham gia giải quyết tranh chấp thương mại theo thủ tục trọng tài.

– Tham gia hòa giải, thương lượng bồi thường trong các vụ tranh chấp phát sinh từ hợp đồng và ngoài hợp đồng.

Theo:http://www.lawfirmonline.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05