Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật hợp danh Vinh Đức

Địa chỉ: P.601B - CT1 - 181 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
3

Trong xu thế hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng, bên cạnh những thuận lợi thì các doanh nghiệp, tổ chức cũng gặp không ít khó khăn trong việc giải quyết các tranh chấp kinh tế và vận dụng pháp luật. Ngoài việc phải ứng phó với các rủi ro từ khách quan thì các yếu tố nội tại trong mỗi doanh nghiệp cũng tiềm ẩn những nguy cơ không an toàn trong việc điều hành và quản lý, đặc biệt là các yếu tố liên quan đến lĩnh vực pháp luật. Việc khai thác và sử dụng hợp lý các dịch vụ pháp luật, doanh nghiệp sẽ hạn chế được những rủi ro và góp phần vào sự phát triển bền vững.

Luật Vinh Đức tự hào là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật nhiều kinh nghiệm, hiệu quả.  Các Luật sư, Chuyên gia pháp luật của Luật Vinh Đức có kinh nghiệm trong việc xử lý các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong hoạt động doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều thành công khi tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp; bào chữa cho các khách hàng trong các vụ án về dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại ….

Với phương châm Gắn kết để thành công, Luật Vinh Đức cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư tư vấn doanh nghiệp, Luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, Chuyên gia pháp lý, Chuyên gia quản trị doanh nghiệp nhiệt tình và trách nhiệm, Luật Vinh Đức đã góp phần không nhỏ vào sự thành công  an toàncho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty luật hợp danh Vinh Đức: Tư vấn luật, Tham gia tố tụng, Đại diện ủy quyền, Tư vấn thủ tục hành chính, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng, Doanh nghiệp, Lao động, Bất động sản – Xây dựng, Nhà đất, Hôn nhân gia đình, Dân sự, Hình sự

Theo:http://vdlaw.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05