Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật hợp Danh YKVN

Địa chỉ: Tòa Nhà International Centre, Phòng 401, 17 Ngô Quyền, Hà Nội

Thông tin công ty
1

YKVN là công ty luật Việt Nam có phạm vi hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Với hai văn phòng hoạt động trong một hệ thống thống nhất tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, YKVN gần đây mở thêm văn phòng tại Singapore để tiếp tục mở rộng hoạt động tư vấn trong các giao dịch quốc tế

Đội ngũ chuyên gia của YKVN có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của YKVN tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp, và là những luật sư có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và tranh tụng có yếu tố nước ngoài. Các luật sư của YKVN đã từng tư vấn cho Chính Phủ Việt Nam, các tổ chức tài chính quốc tế (như Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB), Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Malaysia (Malaysian Eximbank) và Công Ty Tài Chính Quốc Tế (IFC)), các ngân hàng thương mại quốc tế (như Citibank, Fortis Bank, ANZ Investment Bank, Chinfon Bank, Bank of America và Credit Lyonnais), các công ty đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam (như Procter & Gamble, Diethelm, Aventis, Sampoerna và ExxonMobil), các ngân hàng quốc doanh lớn của Việt Nam (nhưNgân Hàng Ngoại Thương Việt Nam, Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, Ngân Hàng Công Thương Việt Nam và Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam), các doanh nghiệp nhà nước lớn (như Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam, Tổng Công Ty Dầu Khí Việt Nam vàTổng Công Ty Thép Miền Nam) và các hiệp hội kinh doanh (như Hiệp Hội Chế Biến và Xuất Khẩu Thuỷ Sản Việt Nam (VASEP)).

Là một công ty luật hoạt động trong một hệ thống thống nhất chặt chẽ, YKVN luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng các dịch vụ với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. Các văn phòng của YKVN tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Singapore cùng sử dụng một hệ thống thư viện thống nhất với các thiết bị liên lạc và truyền dẫn điện tử, cho phép các luật sư cùng nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng một cách hiệu quả và kịp thời.

YKVN với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực trong nước và quốc tế của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với yêu cầu chuyên môn ở mức độ cao nhất ở Việt Nam và nước ngoài.

Theo:http://www.ykvn-law.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05