Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật LOGOS

Địa chỉ: Phòng 808, Tòa Nhà Daeha Business, 360, Kim Mã, Q.Ba Đình Tp.Hà Nội

Thông tin công ty
1
Nền tảng đạp đức
Logos Law, LLC. được thành lập vào ngày 01 tháng 09 năm 2000 bởi một nhóm các vị thẩm phán và công tố viên có Đạo Thiên Chúa. Các thành viên sáng lập tin tưởng rằng xã hội cần một công ty cống hiến vì trách nhiệm xã hội và một nhà đại diện chân chính cho những nhu cầu của khách hàng. Với tầm nhìn này của các thành viên sáng lập, chỉ trong vòng không tới một thập kỷ, LOGOS đã phát triển thành một trong những công ty luật hàng đầu của Hàn Quốc
LOGOS ngày nay

LOGOS là công ty luật quốc tế đầu tiên của Hàn Quốc thực hiện các dịch vụ trọn gói, đã thành lập các văn phòng tại Bắc Kinh, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Mát-cơ-va, Pnôm-phênh. LOGOS cũng là một trong những công ty luật hàng đầu của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul và các chi nhánh văn phòng tại Incheon. Hiện nay, LOGOS có một đội ngũ nhân viên hơn 90 luật sư và hơn 30 luật sư thuộc văn phòng liên kết sở hữu trí tuệ C&S LOGOS. Chúng tôi đang tích cực theo đuổi những cơ hội được làm việc cùng các luật sư giỏi nhất và sáng giá nhất để mở rộng ra các quốc gia trên thế giới.

Với mạng lưới rộng lớn trong nước và thế giới, gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tụy đã tạo nên sự khác biệt của LOGOS so với các công ty Luật hàng đầu khác tại Hàn Quốc.

Kết nối mọi nơi

Thông qua việc hợp tác với các luật sư xuất sắc, nhiều kinh nghiệm và chất lượng nhất, LOGOS đã ghi tên mình thành một trong những công ty luật hàng đầu của Hàn Quốc. Đội ngũ luật sư của chúng tôi gồm có Cựu Chánh án Tòa án Hiến Pháp , Thẩm phán toàn áo tối cao, Chánh án Tòa Phúc Thẩm, Chủ tịch Ủy ban Nhân Quyền Quốc gia, ,Công tố viên cao cấp, các Giáo sư của các trường đại học danh tiếng, Giám đốc CIA Hàn Quốc , các quan chức cấp cao của Chính phủ, các luật sư giàu kinh nghiệm từ các hãng Luật lớn trên thế giới và các luật sư nội bộ từ các tập đoàn đa Quốc gia.
Kinh nghiệm tòa cầu

Các Luật sư của LOGOS rất am hiểu và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề pháp lý trên thế giới. LOGOS đã thành lập các văn phòng quốc tế với đội ngũ luật sư người bản xứ tại Bắc Kinh, Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Mát-cơ-va và Pnôm-phênh. Các Luật sư của chúng tôi cũng hoạt động ở các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới như Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Hướng đến kết quả

LOGOS tin tưởng rằng sự khác biệt giữa một công ty luật tốt và một công ty luật lớn chính là sứ mệnh của chính công ty luật đó.Và sứ mệnh của LOGOS chính là đại diện hướng đến khách hàng. Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình thông qua việc cung cấp những luật sư trong nước và quốc tế tốt nhất, sáng giá nhất nhằm hướng đến khách hàng.

Theo:http://www.lawlogos.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05