Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Ánh Dương Việt

Địa chỉ: Tầng 8, số 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty được hành nghề trong các lĩnh vực:

 • Tư vấn pháp luật
 • Tham gia tố tụng;
 • Đại diện ngoài tố tụng; và
 • Dịch vụ pháp lý khác

Các nghiệp vụ trên của Công ty được hoạt động trải rộng từ kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, đầu tư, xây dựng, bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm, thuế, lao động, sở hữu trí tuệ sang các lĩnh vực dân sự  như đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế di chúc và lĩnh vực hình sự.

 Phân khúc thị trường mà công ty nhắm tới là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – lực lượng chiếm 80% trong số 500.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra khách hàng cá nhân với những vụ việc dân sự cũng chiếm số lượng lớn trong tổng số các khách hàng của Viet Sunshine Law Firm.

 Bên cạnh hoạt động tư vấn và tranh tụng cho từng vụ việc cụ thể của khách hàng, Chúng tôi còn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho tổng đài 1088 của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam – Tổng đài tư vấn lớn nhất và uy tín nhất của Việt Nam trên hệ thống điện thoại. Đây là dịch vụ tư vấn trên đường dây nóng, trực tiếp và luôn nóng hổi với tất cả mọi đối tượng khách hàng và cho mọi lĩnh vực của xã hội mà pháp luật điều chỉnh.

 Với đội ngũ luật sư trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết bên cạnh những luật sư chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong các lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật, Công ty luật TNHH Ánh Dương Việt đang từng bước khẳng định vị trí và uy tín của mình với đối tác, khách hàng và trên thị trường Việt Nam.

Theo:http://luatanhduongviet.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05