Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Ánh Sáng Việt

Địa chỉ: Tầng 2, Số 211 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, huyện Từ Liêm,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty Luật TNHH Ánh Sáng Việt, nơi tìm kiếm hữu ích các vấn đề pháp luật mà bạn đang quan tâm. Nơi gỡ rối những vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải. Nơi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm pháp lý, phòng ngừa rủi ro cùng các luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín nhất. Nơi niềm tin của bạn được nâng lưu và trân trọng. 

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhằm bảo vệ tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết sâu rộng, kĩ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Ánh Sáng Việt đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Luật Ánh Sáng Việt cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống như: Hình sự, dân sự, kinh tế, doanh nghiệp, đất đai, hành chính …

Chúng tôi cam kết rằng, bên chúng tôi các bạn sẽ được hưởng sự yên tâm trong mỗi giao dịch mà mình tham gia. Các bạn sẽ luôn được bảo đảm lợi ích một cách toàn diện và đầy đủ nhất trong mọi tranh chấp mà mình vô tình gặp phải.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất cho sự cống hiến của mình.

Công ty luật TNHH Ánh Sáng Việt chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ tranh tụng: Hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, Hôn nhân, kinh tế, tranh chấp Hợp đồng,…
 • Tư vấn pháp luật: Kinh tế, Hợp đồng, dân sự, hình sự, Hôn nhân và gia đình, thu hồi nợ,…
 • Đại diện ngoài tố tụng
 • Tư vấn soạn thảo, đàm phán hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp thường xuyên,…
 • Thành lập, giải thể, chuyển đổi, hợp nhất, chia, tách, mua bán doanh nghiệp,…
 • Tư vấn bất động sản, thực hiện các thủ tục tách sổ, hợp sổ, làm sổ mới,…
 •  Các dịch vụ pháp lý khác

Theo:http://luatanhsangviet.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05