Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Bảo An

Địa chỉ: 41 phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, TP. Hà Nội

Thông tin công ty
4

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết sâu rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, Công ty luật Bảo An đã và đang khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  pháp lý cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Để có được điều đó, chúng tôi luôn ý thức: Hãy làm việc cho khách hàng như làm việc cho chính mình, làm việc một cách nghiêm túc, tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng một luật sư giỏi về chuyên môn là cần thiết nhưng chưa đủ mà luật sư cần phải có Tâm, có Đức trong khi hành nghề. Chỉ khi hội tụ đủ ba yếu tố đó thì một luật sư mới có thể bảo vệ quyền lợi cho khách hành một cách đầy đủ, trọn vẹn và hiệu quả nhất.

Về lĩnh vực và phạm vi hoạt động, Công ty Luật Bảo An là một trong những công ty luật có phạm vi hoạt động rộng trên nhiều lĩnh vực và nhiều địa bàn khác nhau. Ngoài việc tư vấn và tham gia tố tụng bào chữa tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán… chúng tôi còn thực hiện dịch vụ tư vấn và đại diện ngoài tố tụng như soạn thảo văn bản, hợp đồng, di chúc, thu hồi nợ, thành lập doanh nhiệp, tư vấn pháp luật về hợp đồng, đầu tư nước ngoài, tài chính – ngân hàng, chứng khoán, dịch vụ trước bạ sang tên nhà đất, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp…vv

Ngoài các hoạt động có thu phí nói trên, Công ty Luật Bảo An còn tư vấn, tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho độc giả trên các tờ báo điện tử lớn ở Việt Nam như như Báo Nhân dân (www.nhandan.com.vn), VNEXPRESS (www.vnexpress.net), … để từ đó từng bước nâng cao hiểu biết về pháp luật của người dân, doanh nghiệp. Thông qua Đài truyền hình Việt Nam (VTV1), VOV, VNEXPRESS, VITV (Chương trình Luật sư của Doanh nghiệp), truyền hình kỹ thuật số VTC… chúng tôi cũng thường xuyên đưa ra nhận định, quan điểm pháp lý trước những vấn đề, sự kiện đòi hỏi có cách nhìn nhận sâu sắc và thực tiễn để từ đó giúp người dân và doanh nghiệp có cách nhìn khách quan, phù hợp với quy định của pháp luật.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Công ty Luật Bảo An cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để có những đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động luật sư để luôn luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Công ty Luật Bảo An.

Theo:http://luatbaoan.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05