Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH BD & Cộng sự

Địa chỉ: Tầng 10, toà nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin công ty
1

Công ty luật TNHH BD & Cộng sự

Trong cộng đồng các nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp tại Việt Nam, BD LAWYERS được xem là một nhóm các chuyên gia có trình độ học vấn cao và các luật sư dày dặn kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực tư vấn luật, tư vấn dự án và sở hữu trí tuệ. Tập trung chủ yếu vào các công việc hỗ trợ cho các khách hàng nước ngoài và các giao dịch quốc tế, BD LAWYERS đã thiết lập một mạng lưới quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty luật, các công ty tư vấn nổi tiếng tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Singapore v.v Điều này đã giúp chúng tôi có thêm được nhiều các kinh nghiệm quốc tế cũng như không ngừng chuẩn mực hoá các dịch vụ chuyên nghiệp của mình

Ở BD LAWYERS, quyền lợi và lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc hành nghề luật sư. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tối đa trong các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng. Với bề dày và sự sâu sắc của mình về cả chuyên môn cũng như các kinh nghiệm pháp lý, chúng tôi tin tưởng và bảo đảm sẽ đem lại sự thành công cho nhà đầu tư đến với BD LAWYERS. Để đạt được điều này, tôn chỉ của chúng tôi là phải nắm vững các mục tiêu của khách hàng, am hiểu sâu sắc các ngành nghề và hoạt động kinh doanh của khách hàng, cũng như thiết lập mối quan hệ thân tín giữa hai bên. Với cách tiếp cận này, đến nay, BD LAWYERS đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng các doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước.
Ngôn ngữ được sử dụng trong Công ty là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.

*Lịch sử phát triển:    Ngay sau khi Luật Luật sư có hiệu lực, Công ty Luật TNHH BD và Cộng sự (BDLaw) là công ty luật TNHH đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01070001 của Sở Tư pháp TP Hà Nội tháng 6/2007. BDLaw kế thừa đội ngũ ban lãnh đạo, luật sư và các nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp BSS (Thành lập năm 2001) và công ty TNHH Tư vấn phát triển kinh doanh BDC (Thành lập năm 2004) và mở ra thời kỳ phát triển mới của BD Lawyers theo hướng chuyên nghiệp hóa . Với sự phát triển không ngừng đồng thời thực hiện mục tiêu chiến lược của Công ty về việc mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động rộng khắp, năm 2008 chi nhánh Hồ Chí Minh được thành lập nhằm phục vụ tốt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại trung tâm kinh tế sôi động, lớn nhất cả nước. Trong nhiều năm qua Công ty Luật TNHH BD và Cộng sự luôn là đối tác tin cậy trong việc hỗ trợ, thúc đẩy sự tăng trưởng – phát triển bền vững của các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, các giải pháp quản trị doanh nghiệp và chiến lược đầu tư một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

*Định hướng, Chiến lược phát triển của cty:    BD Lawyers đang trên đường trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam được cộng đồng doanh nghiệp tín nhiệm *Chính sách: Hỗ trợ, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp có chất lượng cao và dựa trên thực tiễn, với đội ngũ Luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm.

Theo:hanoi@bdlaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05