Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Bình Phương

Địa chỉ: Lầu 1, 2N Phạm Hữu Chí, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Thành lập
Công ty Luật TNHH Bình Phương (BP Law) được thành lập theo Luật luật sư năm 2006 trên cơ sở Văn phòng luật sư Bình Phương được thành lập theo Pháp lệnh luật sư năm 2001. BP Law, do ông Lê Bình Phương – luật sư đã và đang là luật sư chuyên tham gia trong lĩnh vực tranh tụng và tư vấn pháp luật dài hạn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và các doanh có vốn đầu tư ngoài nước, các doanh nghiệp liên doanh sáng lập làm chủ sở hữu và trực tiếp điều hành.

Mục tiêu
BP Law biết cùng đồng cảm và biết cùng sẻ chia với khách hàng. Nên trong cùng lĩnh vực hành nghề, BP Law đã biết kết hợp hài hòa giữa luật sư tranh tụng và luật sư tư vấn. Mục tiêu chính của BP Law là cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện trong đời sống pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách trong những vụ kiện tụng tại tòa án; hay tháo gỡ những khó khăn trong các thủ tục pháp lý khác; hoặc đề xuất những giải pháp khéo léo về lý thuyết và thực tiễn nhằm trợ giúp cho quý khách ngăn chặn và hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý để quý khách an tâm trong công việc và đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi hoạt động giao dịch dân sự, sản xuất và kinh doanh.

Chính vì lẽ đó, kể từ khi mới thành lập cho đến nay, BP Law đã xây dựng và hoạt động trung thành theo mô hình Luật sư doanh nghiệp và Luật sư gia đình. Chúng tôi xây dựng mô hình này có tính chất gần gũi, thân thiện, nhằm phục vụ tận tâm và thiết thực cho quý khách hàng.

Nhân lực
BP Law bao gồm những luật sư có tâm huyết với nghề nghiệp, đều tốt nghiệp chính quy từ các trường đại học chuyên ngành luật và được đào tạo nghiệp vụ luật sư một cách có hệ thống. Nên trong quá trình hành nghề, Công ty Luật TNHH Bình Phương BP Law luôn ý thức trách nhiệm công việc của khách hàng như là của chính mình.

Cố vấn
Bên cạnh BP Law là những người cố vấn dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các bộ, ngành của Chính phủ, luật sư nguyên là luật sư của Luật sư đoàn tòa thượng thẩm Sài Gòn trước đây và có mối quan hệ tốt với các tổ chức, chính quyền. Kết hợp những yếu tố này và đây là một trong những lợi thế lớn nhất của chúng tôi để hoàn thiện công việc cho quý khách hàng.

Sự khác biệt
Từ những ưu thế đó, nên trong cùng lĩnh vực ngành nghề nhưng BP Law đã biết tạo nên sự khác biệt để mang lại những thành công thiết thực cho quý khách hàng. BP Law luôn quan tâm đến việc tự nâng cao nghiệp vụ, thực hiện chuyên nghiệp hóa, dịch vụ tận tâm, hậu mãi tận tình và thiết lập mối quan hệ bền vững nhằm giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình.

BP Law hướng đến là một công ty luật có uy tín và chất lượng cao để các doanh nghiệp, cá nhân và hộ gia đình có thể tìm đến. Thật sự, BP Law – Luật sư doanh nghiệp và Luật sư gia đình – Biết cùng đồng cảm và biết cùng sẻ chia

Theo:http://www.bplaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05