Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Bizconsult

Địa chỉ: Phòng 301-302, Tầng 3 Toà nhà VNA 20 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Bizconsult LLC là công ty tư vấn luật năng động, phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật danh tiếng nhất Việt nam. Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ. Công ty tuyển dụng các kỹ năng chuyên nghiệp của các luật sư, chuyên gia tư vấn kinh doanh, đại diện sở hữu trí tuệ, chuyên gia tư vấn thuế và tài chính có trình độ chuyên môn cao và đa dạng để tư vấn và cung cấp những giải pháp toàn diện về các vấn đề của khách hàng. Luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty là thành viên của Đoàn Luật sư Việt nam và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín như thạc sỹ và cao học luật, khoa học kỹ thuật, thương mại và quản trị kinh doanh của các trường đại học tại Việt nam và nước ngoài. Luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực hành nghề của họ với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn cho các khách hàng của Công ty gồm các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân Việt nam và nhà đầu tư nước ngoài.

TẦM NHÌN VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY:

 • Phát triển và duy trì danh tiếng quốc tế của Công ty
 • Tập trung cung cấp tối đa dịch vụ và các giá trị cho khách hàng của Công ty

Giá trị của Công ty đã được xây dựng và luôn được gia tăng trên nền tảng kiến thức sâu rộng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty. Chúng tôi hành nghề tư vấn với chất lượng cao nhất, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc, tuân thủ một chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh và cam kết bảo mật tuyệt đối các vấn đề của khách hàng.

NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY:

 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện
 • Đề xuất những giải pháp sáng tạo về các vấn đề cụ thể của khách hàng
 • Đại diện cho lợi ích của khách hàng

Các luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty luật TNHH Bizconsult là thành viên của nhiều hiệp hội chuyên nghiệp quốc tế và khu vực, như Hiệp hội Luật sư Quốc tế (IBA), Hiệp hội Cấp Li-xăng Quốc tế, Hiệp hội Nhượng quyền Thương mại, Hiệp hội Luật sư Xuyên Châu Á Thái Bình Dương (IPBA), Thành viên Hội đồng của Hiệp hội Các Nhà Tư vấn Gerson Lehrman (GLG), Hiệp hội Nhãn hiệu Quốc tế (INTA), Hiệp hội Luật sư Sáng chế Châu Á (APAA), Hiệp hội Quốc tế Bảo hộ Sở hữu Công nghiệp (AIPPI), v.v… Họ là những người tích cực viết bài, bình luận và có những đóng góp giá trị trong việc phân tích các vấn đề pháp lý cho các ấn phẩm và tạp chí chuyên ngành có uy tín quốc tế và khu vực, tham gia phát biểu tại nhiều diễn đàn quốc tế và khu vực về đầu tư và thương mại.

Theo:http://www.bizconsult-vietnam.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05