Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Châu Á

Địa chỉ: Số 2 Đường ven Hồ Tây, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin công ty
1

Cùng với việc chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), với một nền kinh tế phát triển nhanh, năng động và môi trường chính trị ổn định, Việt Nam sẽ thực sự là một thị trường đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn trong những năm tới. Hoạt động đầu tư tại Việt Nam nhờ đó sẽ trở nên hết sức sôi động, đặc biệt là đầu tư thông qua hoạt động mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, một phương thức đầu tư hết sức hiệu quả và đang rất phổ biến trên thị trường đầu tư quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng, để thành công, các nhà đầu tư rất cần sự hỗ trợ của các chuyên gia có chuyên môn sâu và am hiểu sâu sắc về luật pháp, môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Với thế mạnh có một tập thể lãnh đạo là các chuyên gia Việt Nam đã nhiều năm đảm nhận vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia lớn, một ban Cố vấn cao cấp gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, AsiaInvest thực sự là người bạn đồng hành đắc lực và đối tác tin cậy của các nhà đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu:

“AsiaInvest là lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong lĩnh vực mua bán – sáp nhập doanh nghiệp”

Kể từ khi thành lập đến nay, AsiaInvest đã không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển với  phương châm “Kết nối những thành công”. Chúng tôi luôn thực hiện cam kết cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhằm tăng thêm giá trị cho hoạt động đầu tư và kinh doanh của khách hàng. AsiaInvest luôn tâm niệm thành công của khách hàng sẽ là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của mình.

Thay mặt Tập đoàn AsiaInvest, tôi cam kết cùng tập thể nhân viên tiếp tục cố gắng cao nhất vì sự thành công của quý vị khách hàng, của các đối tác và vì sự phát triển không ngừng của AsiaInvest.

Tầm nhìn
– Trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Mua bán – Sáp nhập Doanh nghiệp (M&A) với mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp và tin cậy.
– Tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, nhân viên, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Sứ mệnh
– Thỏa mãn khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, gia tăng giá trị.
– Hoạt động hiệu quả với uy tín cao nhờ đội ngũ nhân viên tài năng, đoàn kết, tận tâm và sáng tạo.

Giá trị: Hướng tới “Sự hài lòng của khách hàng”
– Liêm chính
– Sáng tạo
– Hoài bão lớn
– Tận tâm
– Tinh thần đồng đội
– Trách nhiệm cao với xã hội

Theo:http://www.asiainvest.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05