Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Công Phúc

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 9 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin công ty
1

COPLAF – Công Ty Luật Công Phúc được thành lập vào tháng 04 năm 2009, Với phương châm: “Nhanh chóng, hiệu quả, Chính xác” kết hợp với mục tiêu mà COPLAF luôn hướng tới chính là “Thành công của khách hàng”. COPLAF đã, đang và sẽ là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, với “Nhanh chóng, hiệu quả, chính xác” là thước đo, “Thành công của thân chủ” là kết quả, chúng tôi sẽ không chỉ là luật sư tư vấn về các lĩnh vực pháp lý mà còn là người đồng hành quan trọng trên bước đường thành công của Quý vị.

Đội ngũ Luật sư và nhân viên của COPLAF có trình độ và nhiều kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên sâu vào từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt, hầu hết làm công tác giảng dạy Luật ở những Trường Đại học lớn. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong nước và ngoài nước.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để COPLAF luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho thân chủ.

Đến với COPLAF, Khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

Nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của COPLAF:

1. Hiểu biết về khách hàng:
Đối với chúng tôi, hiểu biết một cách sâu sắc về thân chủ chính là thông tin quan trọng, mọi giải pháp khắc phục triệt để vấn đề pháp lý của thân chủ đều phải xuất phát từ thân chủ. Sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau là cơ sở để có được một bản ý kiến tư vấn thật sự có giá trị và hữu ích đối với thân chủ.

2. Xây dựng niềm tin của thân chủ – Giá trị cốt lõi của thành công!
Thông qua hiểu biết về thân chủ, COPLAF cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đem lại thành công cho thân chủ. Với phương châm: “Nhanh chóng, Chính xác, Hiệu quả” khi cung cấp sản phẩm dịch vụ cho thân chủ, theo đúng yêu cầu của thân chủ, đây là tiền đề quan trọng để thiết lập lòng tin của thân chủ vào COPLAF. Chú trọng xây dựng quan hệ cá nhân của từng thành viên đối với thân chủ, luôn trung thực, khách quan tư vấn đúng, tư vấn đủ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.

3. Chăm sóc Khách hàng:
COPLAF quan niệm: “Thành công và sự hài lòng của thân chủ chính là thành công của chúng tôi” Chính vì vậy, việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả theo đúng yêu cầu của thân chủ là điều quan trọng nhất. Ngoài việc nhận được dịch vụ thường xuyên theo kỳ hạn do thân chủ lựa chọn, COPLAF còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7.

4. Tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp:
Luật sư và nhân viên của COPLAF luôn tuân thủ tư cách đạo đức nghề nghiệp và coi đây là tôn chỉ trong mọi hoạt động của Công ty.

5. Linh hoạt và chủ động trong hành nghề:
“Chủ động, linh hoạt và sáng tạo” trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh, trên cơ sở của luật pháp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thân chủ. Luôn thích ứng và phù hợp với mọi đối tượng dù là cá nhân hay Doanh nghiệp, trong nước hay ngoài nước.

Theo:http://luatcongphuc.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05