Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Đất Luật

Địa chỉ: Thủ Thiêm Building, 40/1 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Thấu hiểu khó khăn vướng mắc cũng như kỳ vọng của Quý Khách hàng, Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình không chỉ là đơn vị tư vấn pháp luật, mà bằng sự tận tâm và sáng tạo để cung cấp các giải pháp tư vấn phù hợp, chính xác và kịp thời nhằm gia tăng giá trị đầu tư của Quý Khách hàng.

Trở thành một trong những đơn vị tư vấn pháp luật bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và từng bước mở rộng các dịch vụ pháp lý có liên quan trong vòng 05 năm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý Khách hàng.

Phương châm hoạt động được xác định từ những ngày đầu thành lập là đảm bảo kết quả hoạt động tư vấn do Công ty Luật TNHH Đất luật cung cấp phải mang lại hiệu quả thiết thực đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh của Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết các nội dung tư vấn cung cấp cho Quý Khách hàng luôn gắn liền với yếu tố chính xác, kịp thời, sáng tạo và phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành, định hướng xây dựng chính sách pháp luật cũng như vấn đề pháp luật cần giải quyết của Quý Khách hàng.

Đất Luật được biết đến như là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tư vấn trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản với hàng trăm dự án/khách hàng đã tư vấn tính đến nay.

Ngoài ra, soạn thảo, soát xét, cung cấp ý kiến pháp lý đối với các hợp đồng thương mại, dân sự, xây dựng, đầu tư, bất động sản, lao động cũng là công việc chúng tôi thực hiện thường xuyên cho các khách hàng của mình.

Theo:http://www.dlf.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05