Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Dazpro

Địa chỉ: Số 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty luật TNHH Dazpro bắt đầu hoạt động từ năm 2005, là một hãng luật hành nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh doanh – đầu tư cho doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước có hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Hiện nay, Việt nam đang tiếp tục những bước đi đột phá trong chính sách đầu tư phát triển quốc gia. Song hành với điều này, DAZPRO cụ thể hóa tầm nhìn bằng một chiến lược dịch vụ rõ ràng, nhất quán, có độ tương thích cao với nhu cầu của khách hàng tiềm năng cũng như với xu thế vận động của nền kinh tế – xã hội Việt Nam và thế giới. Với cách làm như vậy, chúng tôi đã và đang từng bước vững chắc khẳng định được vị thế là hãng luật hàng đầu trong sự tin cậy và lựa chọn của khách hàng. 

Với Khách hàng, chúng tôi thực hiện chính sách: Hiểu Khách hàng. Thấu hiểu về chiến lược kinh doanh, tình hình hoạt động, hệ thống nhu cầu của Khách hàng, sẽ quyết định thành công đối với các giải pháp mà chúng tôi đề xuất.

Với nội bộ, chúng tôi đề cao chuỗi nguyên tắc làm việc: Sáng tạo – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả. Sáng tạo để Khách hàng nhận được giải pháp tối ưu nhất, Tận Tâm để cùng Khách hàng vượt qua những vấn đề phức tạp nhất, Chuyên nghiệp để Khách hàng hài lòng nhất, Hiệu quả để Khách hàng nhận được là giá trị dịch vụ đích thực nhất.

Đó là những yếu tố đảm bảo để DAZPRO luôn phát triển bền vững

Theo:http://www.dazpro.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05