Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH DNAS

Địa chỉ: Phòng 100, KS Chìa Khóa Vàng, 65 Quán Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà nội

Thông tin công ty
7

DNAS Lawyers (“DNAS”) được sáng lập bởi một nhóm luật sư và chuyên gia tư vấn tài chính năng động với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, đầu tư và tài chính doanh nghiệp. DNAS có trụ sở chính tại Hà Nội, đồng thời duy trì quan hệ hợp tác với nhiều hãng luật, công ty tư vấn luật trong và ngoài nước.

Sự gắn kết tinh tế giữa kinh nghiệm từ những giao dịch quốc tế và tính cách Việt Nam đã tạo cho DNAS một thế mạnh nổi bật trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn đặc thù cho khách hàng.

Là một công ty luật hoạt động trong môi trường đang phát triển rất năng động, chúng tôi cam kết sử dụng tối đa kinh nghiệm, sự hiểu biết pháp luật, tư duy thương mại và kiến thức về tài chính của mình để phát huy tối đa lợi ích cho khách hàng.

DNAS là bốn chữ cái viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Dai Nam & Associates” hay “Đại Nam & Cộng sự”.  Hy vọng về một “Đại Nam vững mạnh” là một trong những động lực chính của chúng tôi trong kế hoạch thành lập DNAS nhằm chung tay, tạo dựng nên một thế hệ luật sư trẻ Việt Nam, không chỉ vững về kiến thức luật, mạnh trong tư duy thương mại, tích cực trong suy nghĩ và hơn hết là có trách nhiệm trong mỗi lời tư vấn.

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư Nước ngoài: DNAS tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài trong việc thành lập doanh nghiệp, nhà xưởng tại hầu hết các lĩnh vực như sản xuất hàng tiêu dùng, khu công nghiệp, thiết kế phần mềm, kiến trúc, giải trí, tư vấn kỹ thuật, bất động sản.

Doanh nghiệp & Thương mại: DNAS cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, soạn thảo các thỏa thuẩn cổ đông trước thành lập, điều lệ công ty và các sửa đổi bổ sung của điều lệ, các tài liệu khác cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi nội dung đăng ký hoạt động(thay đổi đăng ký kinh doanh), chuyển nhượng vốn/cổ phần/dự án, giúp khách hàng đạt được các phê chuẩn cần thiết từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.

Am hiểu hoạt động kinh doanh đặc thù và nhu cầu của từng khách hàng là một trong những thế mạnh của DNAS trong quá trình trao đổi, hai bên sẽ cùng tìm ra những giải pháp tư vấn phù hợp.

Lao động: Lao động và các vấn đề liên quan đến lao động luôn là những điểm đau đầu chung của hầu hết các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cơ cấu nhân sự phù hợp và việc tuân thủ các quy định về lao động không những giúp người lao động gắn bó với doanh nghiệp mà c̣òn giúp doanh nghiệp sử dụng tối đa chất xám nhân sự.

Sở hữu Trí tuệ: Cộng tác với các đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam, DNAS không chỉ giúp khách hàng bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ một cách đơn lẻ mà c̣òn tư vấn cho khách hàng những giải pháp pḥòng vệ, hoạch định kế hoạch phát triển các tài sản sở hữu trí tuệ một cách toàn diện như nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, phát minh, sáng chế, bản quyền, nhượng quyền thương mại.

Theo:http://www.gbs.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05