Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật

Địa chỉ: 120 (lầu 2) Sương Nguyệt Anh, P.Bến Thành, Q.I, TPHCM

Thông tin công ty

ĐÔNG PHƯƠNG LUẬT –  ĐỐI TÁC PHÁP LÝ CHUYÊN NGHIỆP   

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, mục tiêu Đông Phương Luật hướng tới chính là “Lợi ích của Khách hàng”. Bằng sự nỗ lực không ngừng và cả những quyết tâm, phấn đấu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một đối tác pháp lý chuyên nghiệp và tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, Đông Phương Luật đã được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những hãng luật chuyên nghiệp và có uy tín  trong nước lẫn quốc tế.

Ở Việt Nam, luật sư và nhân viên của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Ngoài các dịch vụ pháp lý mang tính hệ thống của một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, Đông Phương Luật còn mở rộng phạm vi hoạt động mang tính cộng đồng. Trang web này của chúng tôi là một minh chứng, bên cạnh các hoạt động mang tính chuyên nghiệp của từng lĩnh vực hoạt động, các tổ chức kinh tế, các đơn vị mang tính nghề nghiệp cần có những kênh “mở” nhằm thể hiện vai trò của mình trong đời sống cộng đồng.

Các hoạt động của Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật: 

 1. Tham gia tố tụng hình sự và tranh chấp dân sự, nhà đất, kinh doanh – thương mại;
 2. Tư vấn về nhà đất, thừa kế, di chúc, hôn nhân có yếu tố nước ngoài và các thủ tục hành chính, các vấn đề kinh doanh – thương mại khác;
 3. Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên, soạn thảo điều lệ, hợp đồng;
 4. Cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ, du học, du lịch, định cư …
 5. Tư vấn pháp luật trực tiếp, soạn thảo văn bản, đơn từ và cung cấp văn bản pháp luật miễn phí …

Theo:http://www.dongphuongluat.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05