Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Elite

Địa chỉ: 255 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

ELITE LAW FIRM (Công ty Luật TNHH Elite) được thành lập để cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với giá trị gia tăng cho khách hàng bằng chuyên môn, kinh nghiệm, trách nhiệm và niềm đam mê của chúng tôi.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA ELITE LAW FIRM

Đặt mình vào vị trí của khách hàng giúp cho chúng tôi hiểu được công việc kinh doanh của   khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho từng vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Sự hiểu biết sâu sắc về giá trị và đặc điểm của Quyền Sở hữu trí tuệ cho phép chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu để nâng cao giá trị tài sản và khả năng cạnh tranh cho họ.

DỊCH VỤ CỦA ELITE LAW FIRM

ELITE LAW FIRM cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng về Sở hữu trí tuệ và Kinh doanh tại Việt Nam, Lào, Campuchia bằng hiểu biết sâu sắc về trình độ phát triển và thực tiễn áp dụng pháp luật tại từng nước.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ hiệu quả nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng thông qua việc bảo hộ, thực thi và quản trị Quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng một cách tích cực, chủ động.

VĂN HÓA CỦA ELITE LAW FIRM

Văn hóa của chúng tôi được tạo dựng trên cơ sở xây dựng tinh thần tôn trọng ý kiến khác biệt, đoàn kết và tôn trọng mỗi cá nhân, làm việc theo nhóm, ý thức có trách nhiệm đối với công việc, khuyến khích sự giao tiếp giữa các thành viên công ty và tạo nên sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Không những cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn đem lại cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự trưởng thành cho từng Luật sư, và Cộng sự của ELITE LAW FIRM.

Theo:http://www.lawfirmelite.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05