Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Galaxy

Địa chỉ: Số 204 Hồ Tùng Mậu, Tp. Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty Luật Galaxy là hãng luật được thành lập trên cơ sở quy tụ và thu hút đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn từ các công ty luật uy tín, các cán bộ trong ngành Tòa án, Tư pháp, nghiên cứu pháp lý cùng chung nhiệt huyết, chí hướng, với tôn chỉ tối cao là xây dựng một hãng luật Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Sáng tạo.

Đội ngũ nhân sự của Công ty Luật Galaxy là sự kết hợp của thế hệ luật sư giàu kinh nghiệm và luật sư trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, quyết tâm theo đuổi nghề luật. Am hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh cùng mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan quản lý Nhà nước trong nhiều lĩnh vực, Công ty Luật Galaxy sẵn sàng tư vấn giải pháp tổng thể, đồng thời mong muốn được đồng hành cùng khách hàng đến đích của thành công.

Bên cạnh hoạt động tư vấn và cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện, Công ty Luật Galaxy đã và đang mang lại cho khách hàng, thân chủ nhiều giá trị lợi ích thông qua các hoạt động giới thiệu, kết nối đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng tham gia các dự án, hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng. Đó chính là phương châm, mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Theo:http://galaxylawfirm.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05