Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Hiển và Cộng sự

Địa chỉ: Villa Phúc Thịnh, 2 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Một quốc gia, một xã hội, một con người không thể một ngày thiếu pháp luật. Đó là lý do để Công ty Luật TNHH Hiển và Cộng sự (“HIEN & ASSOCIATES”) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động số 41.02.0760/TP/ĐKHĐ ngày 14/04/2008 của Sở Tư Pháp Tp. Hồ Chí Minh, dựa trên tâm huyết với nghiệp luật sư của Luật sư Nguyễn Thị Hiển và các luật sư đồng nghiệp.

Câu tổng kết nổi tiếng của Các Mác “Lý thuyết thì xám xịt, còn cây đời mãi mãi xanh tươi” là lý giải phù hợp nhất cho hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay, khi hệ thống các văn bản pháp luật hiện hành rất lớn khoảng 37 ngàn văn bản, cộng với sự khô khan và những khó khăn trong việc tiếp cận đã làm các văn bản luật chưa được phổ biến sâu rộng trong xã hội và người dân ít am hiểu pháp luật là một thực tế. Từ thực trạng này, HIEN & ASSOCIATES được thành lập với tham vọng bằng năng lực tự có để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật một cách sâu, rộng, theo phương pháp riêng của HIEN & ASSOCIATES. Qua đó, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội đất nước, xây dựng một xã hội pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Để hiện thực hóa mong ước được góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước, HIEN & ASSOCIATES dựa trên cơ sở là nơi quy tụ một đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên, Cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm với nghề nghiệp thực hiện tác nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các hoạt động tư vấn pháp luật đến đại diện ngoài tố tụng như: soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, thành lập doanh nhiệp, sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp luật về hợp đồng, đầu tư nước ngoài, dịch vụ trước bạ sang tên nhà đất, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp,…cho đến các hoạt động tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức,…. tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,… sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng cao nhất với dịch vụ và tư vấn hoàn hảo nhất.

Theo:http://hien-associates.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05