Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Hoàng Long

Địa chỉ: Số 768, phố Minh Khai, Phường Vinh Tuy, Quận Hai Bà Trưng,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty luật Hoàng Long được thành lập, tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững, ổn định, trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp một cách tốt nhất có thể, bằng tất cả sự nhiệt tình, tâm huyết và lao động nghiệp vụ của mình, trong hoạt động hành nghề chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo để áp dụng pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt nhất.

Do những đặc thù của nghề luật sư là đòi hỏi người hành nghề ngoài kiến thức, kinh nghiệm còn phải có đạo đức nghề nghiệp (đó chính  là chữ “Tâm” của người luật sư).

Với quan niệm đó Công ty luật Hoàng Long luôn chú trọng rèn luyện đạo đức cho các Luật sư của mình và luôn không ngừng tự trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật văn bản pháp luật mới và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tranh tụng tại Tòa để mang lại hiệu quả cao nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng –phát triển bền vững ổn định, Công ty luật Hoàng Long đã và đang khẳng định với khách hàng về năng lực, sự phát triển từng bước chắc chắn,  mạnh mẽ đầy tự tin của mình, cụ thể:

– Phát triển song song mảng tranh tụng và tư vấn pháp luật

– Mở rộng hợp tác trong nước kết hợp hợp tác quốc tế

– Từng bước hội nhập quốc tế và khu vực, đáp ứng được yêu cầu về cải cách tư pháp và hội nhập kinh tế quốc tế.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý cho mọi đối tượng nhất là những đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn cần được  xã hội quan tâm.

Chúng tôi tin tưởng trong tương lai với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi sẽ đưa Công ty luật Hoàng Long trở thành Công ty luật chuyên sâu lĩnh vực tranh tụng tại  Việt Nam nhưng mang đẳng cấp quốc tế. Đẳng cấp của Công ty luật Hoàng Long được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao.

Mục tiêu của chúng tôi  mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trong qua trình hội nhập  hợp tác quốc tế.

Thành tựu:

 • Điểm mạnh của công ty trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết tranh chấp các loại hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại mà đương sự là cá nhân, pháp nhân nước ngoài, tranh chấp quyền thừa kế, hàng thừa kế,đòi nhà cho thuê, ly hôn có yếu tố nước ngoài…
 • Tham gia giải quyết các vụ kiện tranh chấp kinh tế với tư cách đại diện cho các khách hàng là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp nhà nước.
 • Đại diện cho các khách hàng trong quá trình yêu cầu thi hành án theo quy định của Pháp lệnh Thi hành án dân sự để thực hiện các bản án có hiệu lực pháp luật của Toà án.
 • Đại diện cho các khách hàng nước ngoài trong một số vụ án hành chính, dân sự, lao động để giải quyết các khiếu kiện, tranh chấp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tham gia giải quyết các vụ án dân sự có yếu tố nước ngoài trong lĩnh vực hàng hải, bắt giữ, phát mại tàu biển mang quốc tịch nước ngoài tại toà án Việt Nam.
 • Tư vấn cho khách hàng nước ngoài về một số vụ việc liên quan đến thư bảo lãnh của Ngân hàng nước ngoài theo quy định của pháp luật nước ngoài.

Theo:http://www.lawvietnam.com.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05