Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Hồng Dương

Địa chỉ: P 812, nhà N1B, khu đô thị Trung Hoà, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Thông tin công ty

Hiện tại Công ty Luật TNHH Hồng Dương đang thực hiện chương trình tư vấn pháp luật cho các Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước trong đó có chương trình hỗ trợ, tư vấn pháp luật thường xuyên và dịch vụ luật sư gia đình cho các Khách Hàng đặc biệt là những Khách Hàng đã từng sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Hồng Dương. 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH HỒNG DƯƠNG BAO GỒM:
1. Tư vấn đầu tư: 
Tư vấn thành lập, thay đổi, giải thể, chia tách, sáp nhập, chuyển đổi các loại hình doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh công ty, tư vấn sở hữu trí tuệ, bản quyền tác giả và tiến hành các thủ tục pháp lý để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, logo và các đối tượng sở hữu trí tuệ khác cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
2. Đại diện tố tụng: 
Cử Luật sư tham gia tranh tụng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Khách Hàng trong các vụ án : Dân sự, Hình sự, Kinh tế, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình.
3. Đại diện ngoài tố tụng: 
Thay mặt Quý khách hàng thực hiện công việc theo ủy quyền, thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước; tham gia thương lượng, đàm phán và thực hiện các giao dịch dân sự với đối tác; lập và thẩm định các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ liên quan
4. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên và Luật sư gia đình:
Tư vấn pháp luật, giải đáp vướng mắc pháp lý và đại diện cho khách hàng trong các giao dịch pháp lý liên quan đến khách hàng cùng các thành viên trong gia đình; Soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn thư và các văn bản, giấy tờ pháp lý khác.
5. Dịch vụ cung cấp các văn bản pháp luật cho doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Luật sư, Chuyên gia tư vấn có trình độ pháp lý chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với Khách hàng, Luật Hồng Dương sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chuyên nghiệp, những giải pháp hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05