Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH HPVN

Địa chỉ: Số 75/162 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty Luật TNHH HPVN là một Công ty tư vấn pháp luật độc lập và tư vấn tổng hợp các vấn đề về Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn Hôn nhân và Gia đình, tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp và các lĩnh vực pháp luật khác. HPVN- Law luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của HPVN –Law bao gồm các luật sư và chuyên viên tư vấn cao hiện đang làm việc tại văn phòng chính của Công ty tọa lạc tại thành phố Hà Nội và Hồ chí Minh để phục vụ tất cả các vấn đề pháp lý của khách hàng ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Công ty Luật HPVN chú trọng mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về pháp lý và kinh doanh. Chúng tôi giúp khách hàng đạt được mục đích đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi, giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luật

Với ưu điểm là khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp luật mang tính kinh doanh ở trong nước cũng như nước ngoài,  HPVN – Law chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với các công ty, các ngân hàng và các tổ chức kinh tế quốc tế có quy mô vừa và lớn.

Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao. HPVN tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong việc tham gia cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tư vấn thành công liên quan đến rất nhiều dự án đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Phù hợp với đặc thù Việt Nam cũng như tính chất đan xen, phức tạp của các hoạt động xã hội, HPVN xác định sử dụng phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng đa chiều, toàn diện, thực tiễn và bám sát với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các luật sư và chuyên gia tư vấn của HPVN, với nền tảng kiến thức luật pháp vững chắc và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, bên cạnh kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình phụ trách còn có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác, các giải pháp phục vụ khách hàng, do vậy, thoả mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Với các luật sư và nhà tư vấn luật dày dạn kinh nghiệm và có uy tín ở Việt Nam cũng như quốc tế của mình, HPVN hoàn toàn tin tưởng có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp với chất lượng cao nhất. Công ty Luật HPVN là người bạn đồng hành cùng khách hàng khám phá những cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo:http://hpvn-law.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05