Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH IPIC

Địa chỉ: Phòng 401 tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin công ty
4

IPIC Group là một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ trong các lĩnh vực Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Doanh nghiệp – Đầu tư  Tư vấn pháp lý.

Với sứ mệnh phục vụ doanh nghiệp, bằng các dịch vụ của mình chúng tôi hỗ trợ các Nhà đầu tư, Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đạt được thành công trên những bước đường xây dựng, hoạt động và phát triển.
Phương châm hoạt động của chúng tôi là tất cả vì lợi ích khách hàng, do vậy những dịch vụ tôi cung cấp tới khách hàng là những dịch vụ có chất lượng, những giải pháp toàn diện và chuyên sâu đảm luôn mang lại hiệu quả, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.
 
 Các Bộ phận chuyên môn:
–  Phòng Tư vấn luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, đại diện tranh tụng hay đại diện ngoài tố tụng cho các khách hàng.
 
– Phòng Tư vấn đầu tư chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động đầu tư trong nước và nước ngoài;
 
– Phòng Tư vấn doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ gồm tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, mua bán và tái cấu trúc doanh nghiệp và các vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh;
 
 Phòng Sở hữu công nghiệp được Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận có chức năng cung cấp các dịch vụ toàn diện và chuyên sâu cho khách hàng trong và ngoài nước về Sở hữu trí tuệ;

Theo:http://www.ipic.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05