Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Khang Linh

Địa chỉ: Phòng 404 - Lầu 4, 87 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Thông tin công ty
1

Công ty Luật Khang Linh được sáng lập và điều hành bởi luật sư Đoàn Vinh Quang. Theo thời gian, luật sư Đoàn Vinh Quang cùng nhóm luật sư cộng sự đã phát triển Khang Linh thành một hãng luật chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý như: thương mại, đầu tư, bất động sản, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động, giải quyết tranh chấp tại tòa án…

Công ty Luật Khang Linh là một hãng luật chuyên tư vấn các vấn đề pháp lý như: thương mại, đầu tư, bất động sản, thuế, sở hữu trí tuệ, lao động, giải quyết tranh chấp tại tòa án. Đội ngũ luật sư của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của Khang Linh tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty, cá nhân có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam như: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng hoặc những công ty, thương gia đến từ các nước và vùng lãnh thổ khác nhau như: Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Canađa v…v. Với đội ngũ luật sư và cộng sự nhiều kinh nghiệm, Khang linh được đánh giá là hãng luật có tính chuyên nghiệp cao.

Hiệp hội tham gia:

-Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

-Đoàn Luật sư Tp.HCM.

-Hiệp hội Luật sư Châu Á Thái Bình Dương (LAWASIA).

Trong các giao dich, công việc hàng ngày của khách hàng luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Do vậy, các luật sư của Khang Linh sẽ giúp khách hàng đánh giá lại các vấn đề một cách toàn diện, đưa ra những giải pháp để bảo vệ khách hàng.

Mục tiêu của Khang Linh là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý toàn diện với chất lượng cao. Đồng thời công ty luôn mong muốn tạo dựng và duy trì các mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Các luật sư của Khang Linh luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giải pháp pháp lý để xử lý tốt công việc của khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng việc cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư và cộng sự nhiều kinh nghiệm, Khang Linh được đánh giá là hãng luật có tính chuyên nghiệp cao. Với ưu điểm là khả năng đưa ra các giải pháp pháp lý xử lý các vấn đề cho khách hàng, Khang Linh chính là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng trong và ngoài nước. Khang Linh đề ra mục tiêu phải hiểu mục đích và yêu cầu của khách hàng.

Theo:http://www.khanglinh.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05