Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Khôi Việt

Địa chỉ: Tầng 3, số 41, phố Vạn Bảo, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Thông tin công ty
5

Nếu muốn tìm kiếm hữu ích các vấn đề pháp luật mà bạn đang quan tâm. Hay gỡ rối những vấn đề pháp lý mà bạn đăng gặp phải. Hoặc gặp gỡ các luật sư tư vấn pháp luật cho các công việc bạn đang làm. Hãy gửi gắm niềm tin cho các luật sư uy tín và kinh nghiệm của Công ty Luật Khôi Việt, do Giám đốc: Luật sư Nguyễn Công Tá điều hành

Nếu muốn tìm kiếm hữu ích các vấn đề pháp luật mà bạn đang quan tâm. Hay gỡ rối những vấn đề pháp lý mà bạn đăng gặp phải. Hoặc gặp gỡ các luật sư tư vấn pháp luật cho các công việc bạn đang làm. Hãy gửi gắm niềm tin cho các luật sư uy tín và kinh nghiệm củaCông ty Luật Khôi Việt, do Giám đốc: Luật sư  Nguyễn Công Tá điều hành.

Trở về từ chiến trường, luật sư Nguyễn Công Tá tham gia nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực pháp lý, Ông từng là thanh tra về quản lý đất đai của Sở QLRĐ & ĐĐBĐ Hà Nội (Sở Quản lý ruộng đất và đo đạc bản đồ), chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà, đất tại Sở Nhà đất Hà Nội, Thanh tra viên chính thuộc Tổng Cục Địa chính (nay là Bộ Tài nguyên và Môi trường). Năm 2008, ông chính thức bắt tay vào công việc của một luật sư. Tích lũy vốn sống và kinh nghiệm va chạm thực tế trong cuộc sống và công việc. Đến năm 2010, mới chính thức tổ chức, hoạt động với tên riêng là Văn phòng Luật sư Nguyễn Công nay đổi thành Công ty Luật Khôi Việt.      

Về phương châm, mục tiêu hoạt động của Văn phòng lấy giá trị pháp lý, để tạo dựng niềm tin cho nên: “Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo xu hướng hội nhập và phát triển, Công ty Luật Khôi Việt luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý.”

Với tôn chỉ đó, Luật sư Nguyễn Công Tá cho rằng chính nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng là động lực thúc đẩy Công ty Luật Khôi Việt không ngừng hoàn thiện và phát triển. Sự va chạm trong các tình huống pháp luật giúp các luật sư của công ty không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu các quy định của pháp luật để cải thiện và bổ sung kiến thức của mình. Vì thế, với quyết tâm xây dựng một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công ty Luật Khôi Việt tự hào là nơi hội tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín trên tất cả các lĩnh vực: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và dịch vụ pháp lý khác, cụ thể:

– Trong lĩnh vực tranh tụng: Tham gia bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình…

– Tư vấn pháp luật: Dân sự, kinh tế, hành chính, lao động, đất đai, khoáng sản, tài nguyên và môi trường, sở hữu trí tuệ- công nghiệp, hôn nhân và gia đình.

– Ký hợp đồng tư vấn dài hạn hoặc theo vụ việc cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu trong lĩnh vực pháp luật quy định.

Ngoài ra, Công ty còn thực hiện các dịch vụ pháp lý như:

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh.

– Hoàn thiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất.

– Đăng ký nhãn hiệu, sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp, đăng ký bảo hộ thương hiệu, quyền tác giả, nhượng quyền thương mại.

– Đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài.

– Tư vấn thường xuyên cho các tổ chức, doanh  nghiệp và cá nhân về các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

– Tư vấn và soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế – thương mại, lao động, soạn thảo đơn khiếu nại, lập chúc thư.

Theo:http://luatkhoiviet.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05