Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Kosy

Địa chỉ: Số 9, lô 4C, đường Trung Yên 9, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH Kosy là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hoạt động theo Luật Luật sư. Chúng tôi xin kính gửi tới quý Khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty luật TNHH Kosy được Sở tư pháp Hà Nội cấp phép hoạt động theo giấy đăng ký hoạt động số 010020340/TP/ĐKHĐ ngày 03/7/2008 và chính thức đi vào hoạt động như một hãng luật chuyên về tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng cho mọi đối tượng khách hàng. Sức mạnh của Luật Kosy nằm ở đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Định hướng khách hàng của chúng tôi là “Hợp tác cùng phát triển” đã trở thành ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật Kosy.

 Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý theo quy định của Luật luật sư: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ủy quyền và các dịch vụ pháp lý khác. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, luật Kosy đã thành lập 02 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng, trong thời gian tới sẽ thành lập thêm một số chi nhánh ở các tính thành khác với phạm vi mở rộng ra khắp các miền đất nước. Luật Kosy đã áp dụng thành công công nghệ thông tin vào quy trình quản lý, triển khai thành công quy trình trả lời tư vấn khách hàng qua mạng online với thời gian hỗ trợ 24h có sử dụng các cơ chế ứng dụng trí tuệ nhân tạo và tích lũy tri thức, giúp giảm thiểu thời gian tư vấn.

Trong quá trình hội nhập quốc tế và tham gia Tổ chức Thương mại thế giới WTO hiện nay, cùng với việc hệ thống các luật mới ra đời điều chỉnh các lĩnh vực Đầu tư , Sở hữu trí tuệ, Thương mại và Chứng khoán…., doanh nghiệp Việt nam đang đứng trước những cơ hội và thách thức mới. Nắm bắt xu thế này, Luật Kosy đã chính thức cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý thường xuyên và dịch vụ Luật sư riêng. Đây cũng chính là sự thể hiện phương châm hoạt động mới của chúng tôi: “Luật Kosy – Một phần của doanh nghiệp hiện đại” (A PART OF MODERN BUSINESS).

Đến nay, Luật Kosy đã được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các văn phòng luật sư đồng nghiệp biết đến là một hãng luật tư vấn hiệu quả, uy tín và là công ty luật tư vấn trực tuyến nhiều nhất, nhanh nhất. Các câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực tư vấn sẽ được chúng tôi hồi đáp trong vòng 24 giờ.

Thành viên của Luật Kosy luôn sẵn sàng cam kết hoàn thành xuất sắc và điều phối các vấn đề phức tạp một cách trôi chảy, đó cũng là lý do vì sao chúng tôi xuất hiện và phát triển trên nhiều lĩnh vực ở nhiều vùng miền với uy tín và chất lượng dịch vụ, được biết đến như là thương hiệu của Công ty luật TNHH Kosy.

Theo:http://www.luatkosy.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05