Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Lawpro

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Technosoft, 15 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
5

Tiền thân của thương hiệu LAWPRO là Công ty CP Tư vấn LAWPRO được thành lập năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản trị doanh nghiệp với tôn chỉ hoạt động là lấy chữ tín và niềm tin của khách hàng để gây dựng giá trị thương hiệu: LAWPRO – Trust Creates Value.

Năm 2009, Công ty Luật TNHH LAWPRO chính thức ra đời trên cơ sở kế thừa hoạt động tư vấn của Công ty CP tư vấn LAWPRO và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực tranh tụng.

Với đội ngũ Luật sư nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và từng nhiều năm hành nghề tại các hãng luật hàng đầu trong nước cũng như làm Luật sư tư vấn cho các doanh nghiệp có thương hiệu lớn tại Việt Nam, Công ty luật LAWPRO được biết đến như một trong các văn phòng luật sư, công ty luật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật quản trị doanh nghiệp, tư vấn đầu tư dự án, tư vấn hợp đồng, sở hữu trí tuệ và đại diện giải quyết các tranh chấp kinh doanh tại cơ quan trọng tài, tòa án.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Công ty luật LAWPRO luôn nhận được phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ phía các khách hàng, đối tác cũng như các cơ quan hữu quan về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn pháp lý.

Năm 2011, vượt qua nhiều công ty tư vấn luật danh tiếng khác, dịch vụ pháp lý của công ty luậtLAWPRO đã được tôn vinh là một trong 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2012, Luật sư Đoàn Thu Nga – Giám đốc Công ty Luật LAWPRO vinh dự được Báo Pháp luật Việt Nam, Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu năm 2012” để ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi của Luật sư Đoàn Thu Nga cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Hai danh hiệu nói trên được trao cùng với thời điểm LAWPRO đang vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam, là sự ghi nhận, đánh giá những đóng góp của LAWPRO đối với thành công mà khách hàng đạt được trong hoạt động kinh doanh của mình.

Theo:http://lawpro.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05