Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Leadconsult

Địa chỉ: Số 58/192/72 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Thông tin công ty

Công ty Luật Leadconsult được biết đến như một tập thể các chuyên gia tư vấn và luật sư chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ Sở hữu trí tuệ, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Bất động sản, Chứng khoán, Tranh chấp, Doanh nghiệp, Tài chính và Ngân hàng.

Đội ngũ tư vấn và luật sư của Leadconsult có kiến thức sâu sắc trong các lĩnh vực khác nhau, bên cạnh kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình phụ trách còn có hiểu biết về các lĩnh vực khác thông qua hệ thống truyền thông  nội bộ hoặc chế độ làm việc theo nhóm mục tiêu. Các giải pháp phục vụ khách hàng, do vậy, có thể thỏa mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Đặc trưng cơ bản trong cung cấp dịch vụ của Leadconsult là chuyên nghiệp. Tính chất này được khẳng định ngay từ ban đầu thành lập Công ty, được duy trì và phát triển, trở thành một nguyên tắc hoạt động quan trọng. Các ý kiến và giải pháp do Công ty đưa ra đạt chất lượng chuyên gia, mang tính độc lập và khách quan.

Công ty Luật Leadconsult có quan hệ hợp tác với rất nhiều đối tác, công ty luật trên thế giới liên quan đến các vấn đề về luật pháp Việt Nam. Các vấn đề hợp tác được diễn ra trên các lĩnh vực như: Đầu tư, Tài chính ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, tranh chấp thương mại, kiểm soát biên giới, chuyển giao công nghệ … Đồng thời Công ty Luật Leadconsult cũng có quan hệ tốt với những công ty luật, tổ chức nước ngoài hoạt động ở Việt Nam.

Theo:http://leadconsult.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05