Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Liên Việt – LegalLink

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Vinexad, số 9 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

Thông tin công ty
4

Công ty Luật Liên Việt – LegalLink là một trong những công ty Luật đầu tiên được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Luật sư do Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam ban hành.

Với một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc cùng sự cộng tác chặt chẽ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thực thi và áp dụng pháp luật.

LegalLink đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong lĩnh vực: Tranh tụng, Tư vấn pháp lý, Đại diện sở hữu trí tuệ. Uy tín và chất lượng dịch vụ của LegalLink đã được chính khách hàng của chúng tôi khẳng định: “LegalLink là một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp”.

Mục tiêu hoạt động

 • LegalLink chúng tôi có một đội ngũ Luật sư với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng tác phong hành nghề chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng.
 • LegalLink luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả giữa các luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, các chuyên gia cố vấn, đội ngũ cộng tác viên nhằm phát huy tối đa các thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực để đem đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả.
 • LegalLink chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty Luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, phục vụ lợi ích của khách hàng cũng như vì sự phát triển chung của cộng đồng.

Theo:http://www.lienvietlaw.com

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05