Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Luật Liên Hiệp

Địa chỉ: 06 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH Luật Liên Hiệp – Legal United Law chịu sự quản lý hành chính Nhà nước bởi Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh, và các luật sư chịu sự quản lý nghề nghiệp bởi Liên Đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Chủ tịch kiêm Luật sư Điều hành của Legal United Law là Ông Nguyễn Sơn Tùng, và cùng với đội ngũ

gồm 18 nhân sự làm việc tận tâm và trách nhiệm, trong đó có 07 luật sư và chuyên viên tư vấn cao cấp làm việc trong nước, hiện có 03 luật sư nước ngoài làm việc tại Hoa Kỳ và Australia. Và hiện có 01 tiến sĩ, 04 thạc sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở trong nước và trên thế giới.

Legal United Law cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm nhưng không giới hạn đến các lĩnh vực về đầu tư, thuế, bất động sản, lao động, sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đại diện pháp lý.

Legal United Law là hội viên của nhiều hiệp hội trong nước: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Phòng Thương mại Úc tại Việt Nam (AusCham ), Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) và hội viên của một số các hiệp hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp khác.

Legal United Law, chúng tôi có một chương trình về Trách Nhiệm Xã hội nhằm tham gia và hỗ trợ các sự kiện của cộng đồng và các quỹ từ thiện.

Legal United Law được đánh giá là công ty luật hoạt động uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi có chi nhánh hoạt động tại Hoa Kỳ và Australia- là đối tác pháp lý tin cậy của các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Chúng tôi ủy thác cho các luật sư và các chuyên gia hàng đầu – những người đã cam kết cùng chúng tôi để mang lại sự thành công cho khách hàng. Legal United Law cam kết sẽ luôn hiện diện, sẻ chia, gắn liền và đồng hành cùng các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Legal United Law không mong muốn trở thành một doanh nghiệp lớn nhất nhưng có tham vọng trở thành một doanh nghiệp thành công nhất trong nhóm ngành nghề hoạt động và dịch vụ cung cấp. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự thành công qua việc tạo ra các giá trị gắn liền với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Theo đó, chúng tôi cam kết sẽ:

–  Đặt quyền lợi khách hàng lên trên các giá trị tiền bạc;
–  Tôn trọng ý kiến và quyết định của khách hàng;
–  Cung cấp dịch vụ hoàn hảo;
–  Thực thi, bảo đảm và kết hợp hài hòa giữa các lợi ích;
–  Tôn trọng các nguyên tắc, chuẩn mực xã hội và đạo đức nghề nghiệp;
–  Tạo ra các giá trị phát triển để cùng thành công.

Mục tiêu của Legal United Law là cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện với chất lượng cao, đồng thời tạo lập và duy trì các mối quan hệ gắn bó, lâu dài và thường xuyên với khách hàng.

Theo:http://www.legalunitedlaw.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05