Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH LVT

Địa chỉ: Tầng 4, Cao ốc LocLe, 454A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
6
Với các luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong tranh tụng và giải quyết tranh chấp,  Công ty luật TNHH LVT – LVT Lawyers tập trung phát triển thế mạnh của mình trong lĩnh vực giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh – thương mại, xây dựng, bảo hiểm, quan hệ lao động, xử lý công nợ, đặc biệt là giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hàng hải và bào chữa trong các vụ án hình sự liên quan đến các tội phạm về kinh tế, chức vụ cũng như biện hộ trong các vụ khiếu nại, khiếu kiện hành chính.
Để cung cấp dịch vụ toàn diện và đầy đủ cho các doanh nghiệp, LVT Lawyers cũng duy trì và nâng cao hoạt động tư vấn doanh nghiệp và dịch vụ pháp lý liên quan, đã được khẳng định và thừa nhận trong nhiều năm qua như xin cấp phép hoạt động, đăng ký kinh doanh, những vấn đề pháp lý liên quan trong điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý lao động của doanh nghiệp; dịch thuật và xác nhận giấy tờ, các giao dịch của khách hàng.
 
Lĩnh vực hoạt động
 
LVT Lawyers bắt đầu tư vấn về các vấn đề và giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực hàng hải kể từ khi Luật sư Lê Thanh Liêm gia nhập LVT Lawyers. Luật sư Lê Thanh Liêm là một trong số rất ít luật sư Việt Nam có kinh nghiệm và thực tiễn hành nghề nhiều năm trong lĩnh vực này. LVT Lawyers tư vấn và giải quyết các vấn đề về hàng hải như:
–  Tai nạn đâm va và các khiếu nại liên quan
–  Bắt giữ tàu biển và khiếu nại việc bắt giữ, tạm giữ tàu biển
–  Trục vớt, xử lý tài sản chìm đắm, thanh thải xác tàu
–  Tổn thất chung
–  Cầm giữ hàng hoá
–  Tổn thất hàng hoá vận chuyển theo vận đơn và/hoặc hợp đồng thuê tàu
–  Bảo hiểm hàng hoá vận chuyển, bảo hiểm thân, trách nhiệm dân sự của chủ tàu
–  Giới hạn trách nhiệm dân sự của chủ tàu
–  Giới hạn trách nhiệm của người vận chuyển
Với kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn hành nghề nhiều năm của Luật sư Lê Thanh Liêm, LVT Lawyers đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực hàng hải một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
 
Tư vấn doanh nghiệp:
Dự án đầu tư và đăng ký kinh doanh
LVT Lawyers tham gia tư vấn xây dựng dự án đầu tư và đăng ký kinh doanh, bao gồm từ việc tư vấn về lĩnh vực đầu tư, ngành nghề kinh doanh và hình thức đầu tư phù hợp với các cam kết của Việt Nam với WTO và các hiệp ước quốc tế khác mà Việt Nam ký kết hoặc tham gia; lựa chọn địa điểm đầu tư; tham gia thương lượng, ký kết hợp đồng thuê đất trong các khu công nghiệp / khu chế xuất / khu công nghệ cao hoặc thực hiện thủ tục đền bồi về đất để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đến lập hồ sơ và thực hiện các thủ tục để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư / Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; kèm theo việc giúp khách hàng hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp với việc khắc dấu, lấy Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và đăng ký thuế, được cấp mã số thuế.  
 
Lao động
Quan hệ lao động trong doanh nghiệp vốn là vấn đề nhạy cảm và dễ phát sinh tranh chấp kèm theo những rắc rối khó giải quyết và có thể gây thiệt hại về vật chất cũng như uy tín cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, LVT Lawyers chú trọng phối hợp với bộ phận phụ trách nhân sự của doanh nghiệp xây dựng từ đầu hoặc củng cố, hoàn thiện hệ thống quản lý nhân sự, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật lao động cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người lao động.

Các luật sư của LVT Lawyers có thể tư vấn và giúp doanh nghiệp xây dựng, hoàn chỉnh các chính sách, quy định nội bộ của doanh nghiệp áp dụng cho nhân viên và đưa vào bản nội quy lao động được đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước về lao động, đảm bảo tính hiệu lực của các biện pháp xử lý kỷ luật được áp dụng; tư vấn về hợp đồng lao động và các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp và nhân viên trong việc giao kết, thực hiện, thay đổi, chấm dứt hợp đồng lao động; tư vấn và hổ trợ pháp lý giải quyết các tình huống doanh nghiệp cần cho nhân viên thôi việc hoặc một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động.
LVT Lawyers giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam như các thủ tục đăng ký số lượng nhân viên nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp, xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú cho nhân viên nước ngoài.

Các luật sư của LVT Lawyers cũng tư vấn và tham gia giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện và thanh lý hợp đồng giữa người lao động và doanh nghiệp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

 • Hình sự
 • Giải quyết tranh chấp
 • Kiếu nại
 • Thương mại
 

Theo:http://www.lvtlawyers.com.vn

Tham khảo bản đồ
 • Thành lập công ty

  Thành lập công ty

  Điện thoại: 04 66 64 06 06

 • Đăng ký nhãn hiệu

  Đăng ký nhãn hiệu

  Điện thoại: 04 66 64 05 05