Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH Minh Hưng

Địa chỉ: 174/42/3 Thái Phiên, F.8, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH Minh Hưng được thành lập và hoạt động theo Giấy Đăng Ký hoạt động số 41.02.0816/TP/ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Có lĩnh vực hoạt động rộng bao gồm tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật,. tư vấn pháp luật, đại diện theo ủy quyền của khách hàng, đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật. Công ty Luật TNHH Minh Hưng có thế mạnh trong việc giải quyết có hiệu quả các vụ việc liên quan đến doanh nghiệp như: thuế, kế toán, lao động…., nhà đất, thừa kế,… trên cơ sở lợi ích cao nhất của khách hàng.

Công ty Luật TNHH Minh Hưng quy tụ và không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự gồm: luật sư, luật gia, các chuyên viên, cộng tác viên và các nhân viên có kiến thức, trình độ năng lực chuyên môn vững vàng, cùng với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng.

Với hệ thống trang thiết bị tiêu chuẩn, hệ thống trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, fax, điện thoại….phù hợp với điều kiện của từng khách hàng, cùng với quy trình – hệ thống xử lý kịp thời yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Công ty Luật TNHH Minh Hưng có điều kiện đáp ứng cao nhất những vấn đề khách hàng quan tâm.

Với hệ thống văn bản pháp luật hoàn chỉnh luôn được cập nhật kịp thời cùng với việc nắm vững tình hình kinh tế – chính trị – xã hội ở tầm vĩ mô từng thời kỳ cũng như khả năng, định hướng phát triển từng ngành, lĩnh vực kinh tế ở tầm vĩ mô ở từng doanh nghiệp, Công ty Luật TNHH Minh Hưng có khả năng cung cấp các ý kiến tư vấn phù hợp nhất với từng khách hàng trong hoạt động hằng ngày của mình

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ:
“ KHÁC BIỆT; UY TÍN; CHẤT LƯỢNG; HIỆU QUẢ ”

Theo:http://www.minhhunglaw.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05