Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Minh Thư

Địa chỉ: Tầng 3, số 281 phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình,Hà Nội

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH Minh Thư – Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được thành lập bởi đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có uy tín trong giới luật gia Việt Nam. Với phương châm hoạt động “ Chuyên nghiệp – Tận tụy ”.

Công ty Luật TNHH Minh Thư cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, với phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi nhận tham giam bào chữa cho bị can/ bị cáo trong các vụ án Hình sự, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Người bị hại trong các vụ án Hình sự, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Kinh doanh – thương mại……..

Đặc biệt Công ty Luật TNHH Minh Thư có chính sách miễn, giảm phí dịch vụ đối với khách hàng là Người nghèo, Gia đình chính sách, Người có công với cách mạng theo quy định của Luật trợ giúp pháp lý.

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam với nền kinh tế thế giới, Luật Minh Thư luôn đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là “Nhà cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp”, Cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin tưởng của doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho Khách hàng niềm tin, đảm bảo hành lang pháp lý an toàn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khác hàng!

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật TNHH Minh Thư:

– Tham gia tố tụng: Luật sư tham gia tố tụng hình sự (bào chữa cho bị can/bị cáo; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Người bị hại ….); Luật sư tham gia tố tụng dân sự (tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án: Tranh chấp thừa kế, tranh chấp đất đai, tranh chấp tài sản khi ly hôn, các vụ án tranh chấp lao động; các vụ án kinh doanh thương mại…); Luật sư tham gia tố tụng Hành chính (khởi kiện Quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)….

– Tư vấn pháp luật: Tư vấn Doanh nghiệp (tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn thường xuyên….); Tư vấn đầu tư ; Tư vấn các thủ tục hành chính; Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự…

– Đại diện ngoài tố tụng: Đại diện theo ủy quyền (cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) trong các giao dịch dân sự, kinh doanh – thương mại hoặc trong các giao dịch với Cơ quan hành chính Nhà nước…..

– Dịch vụ pháp lý khác: Giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính; giúp đỡ về pháp luật trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch và giúp đỡ khách hàng thực hiện công việc khác theo quy định của pháp luật. Soạn thảo Di chúc (có luật sư làm chứng), soạn thảo Hợp đồng, soạn thảo nội quy……

Theo:http://luatsu.pro.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05