Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Minh Tín

Địa chỉ: Số 20, Ngõ 91, Chùa Láng, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa,Tp Hà Nội

Thông tin công ty

Công ty Luật TNHH Minh Tín (tên viết tắt là Luật Minh Tín) được thành lập năm 2010 bởi tập thể các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nghề luật. Trụ sở của Luật Minh Tín đặt tại số nhà 20/91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Trải qua 4 năm hoạt động, Luật Minh Tín đã gặt hái được những thành tựu to lớn, Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực như Doanh nghiệp, Đầu tư, Kinh doanh thương mại, Ngân hàng, Tài chính, Dân sự, Đất đai, Xử lý nợ khó đòi, Sở hữu trí tuệ, Hành chính, Hình sự…cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên phạm vi cả nước.

Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng (bao gồm về địa lý, lĩnh vực, đối tượng khách hàng và số lượng vụ việc giải quyết hàng năm…). Tháng 6 năm 2013, Luật Minh Tín đã mở chi nhánh tại Số 69 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Và dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong nước từ năm 2014.

Về nhân sự: Đến ngày 31/12/2013, Luật Minh Tín có 12 Luật sư, 32 chuyên viên luật và trên 10 Luật sư tập sự. Đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi không chỉ thông thạo về các lĩnh vực pháp luật mà còn là những người có nhiều hiểu biết về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, xã hội, tự nhiên…đồng thời được trải nghiệm qua các vị trí khác nhau tại các doanh nghiệp, Ngân hàng, cơ quan quản lý, cơ quan pháp luật, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội.
Thành tích đạt được: Tính đến hết năm 2013 Luật Minh Tín đã giải quyết thành công trên 5000 vụ việc thuộc các lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư, Kinh doanh thương mại, Xử lý nợ khó đòi, Sở hữu trí tuệ, Giấy phép, Hành chính, Hình sự, Dân sự… Tạo sự tin cậy và là đối tác của trên 800 doanh nghiệp và gần 300 cá nhân, hộ gia đình, tổ chức.

Quá trình hoạt động chưa dài nhưng Luật Minh Tín đã tạo được uy tín lớn trên thị trường dịch vụ pháp lý, đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, Luật sư của chúng tôi không quản ngại đường xá xa sôi đã, đang và sẽ tiếp tục đặt chân trên mọi miền của đất nước để phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên mọi lĩnh vực. Không chỉ hoạt động tại những địa bàn thuận lợi về điều kiện kinh tế, xã hội như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, đồng bằng Nam Bộ, Luật sư của Minh Tín còn có mặt tại khắp các tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Bắc, miền Tây Nam Bộ, miền Trung và Tây Nguyên. Không những thế, trong thời gian từ năm 2012 đến nay Luật sư của Minh Tín còn đồng hành cùng khách hàng để thực hiện những giao dịch, dự án, giải quyết tranh chấp tại một số nước lân cận như Singapo, Trung Quốc, Lào, Campuchia…

Chúng tôi quyết tâm trong một tương lai không xa, hòa mình cùng xu thế hội nhập kinh tế Thế giới sẽ đưa dịch vụ pháp lý của Luật Minh Tín vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á để đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước

Theo:http://luatminhtin.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05