Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH Một thành viên Phú Quý

Địa chỉ: Cự Khê, Thanh Oai,Tp Hà Nội

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH Một thành viên Phú Quý  là tổ chức hành nghề luật sư được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy đăng ký hoạt động số: 01020538/TP/ĐKKD và thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Công ty được ra đời dựa trên sức mạnh tổng hợp của nhiều Luật sư, thạc sỹ, tiến sỹ Luật học, hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng tại các cơ quan tố tụng, chủ yếu bao gồm:

Thu hồi nợ xấu, giám sát đốc thúc thanh toán trong quá trình thực hiện hợp đồng, Tư vấn quản lý nợ.

Tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Qúy khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại.

Tư vấn thường xuyên các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, kinh doanh thương mại…

Trong đó, lĩnh vực thế mạnh là xử lý nợ xấu, giám sát đốc thúc thanh toán, tư vấn quản lý nợ. Chúng tôi tự hào và hân hạnh giới thiệu tới Qúy Doanh nghiệp về chuyên môn, năng lực giải quyết công việc của mình.

A. QUY TRÌNH XỬ LÝ NỢ
Những khoản nợ xấu phát sinh từ các hoạt động kinh doanh thương mại, lao động, dân sự đã và đang làm cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh và sự phát triển của Quý Công ty.

Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp, chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp, các khách nợ cố tình chây ì, không thiện chí hợp tác; hồ sơ pháp lý yếu, tình trạng mất khả năng thanh toán. Tuy nhiên, bằng chuyên môn nghiệp vụ lâu năm, các trường hợp trên đều được chúng tôi xử lý thành công, đã mang lại lợi ích, giảm thất thoát,  hạn chế rủi ro cho nhiều  khách hàng, nâng cao được uy tín và tính chuyên nghiệp của Qúy khách hàng với đối tác.

Luật sư Công ty Luật Phú Qúy xin trân trọng giới thiệu với Qúy khách hàng, quy trình xử lý nợ của chúng tôi  như sau:

Bước 1: Phòng khách hàng thụ lý hồ sơ của khách hàng.

Bước 2: Các Luật sư Phòng nghiệp vụ sẽ thẩm định hồ sơ công nợ của Qúy khách, đồng thời chúng tôi sẽ gửi tới Qúy khách một bảng phân tích giá trị pháp lý của hồ sơ, phác họa hướng xử lý nợ xấu có lợi nhất kèm theo bảng báo giá.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Bằng chuyên môn nghiệp vụ, căn cứ vào hồ sơ Qúy khách hàng cung cấp, tình trạng tài chính khách nợ, thời hiệu khởi kiện, … Chúng tôi sẽ giải quyết vụ việc theo phương thức thu hồi trực tiếp hoặc thông qua cơ quan tố tụng có thẩm quyền, (công an, tòa án, cơ quan thi hành án) đồng thời kết hợp với các cơ quan truyền thông để giải quyết dứt điểm vụ việc và đạt hiệu quả cao nhất bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp cho Quý khách hàng.

B. PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ
Để đảm bảo quyền lợi tối đa của Qúy khách hàng, cũng như đảm bảo uy tín chất lượng của dịch vụ, chúng tôi thu phí dịch vụ pháp lý theo phương thức “thu hồi tới đâu, thanh toán tới đó” . Tùy vào tính chất mức độ phức tạp của hồ sơ, giá trị pháp lý, giá trị công nợ, phí dịch vụ pháp lý từ 5% – 45% tổng giá trị thu hồi.

C. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG
“SỰ HÀI LÒNG VÀ THÀNH CÔNG” của Qúy khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết, khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ đảm bảo được những lợi ích sau:

– Chi phí hợp lý: Quyền lợi của Qúy khách hàng được đảm bảo một cách tối đa và có hiệu quả nhất khi chúng tôi thu phí dịch vụ của Qúy khách theo phương thức: thu hồi tới đâu, thanh toán tới đó. Điều đó cũng có nghĩa, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ pháp lý của Qúy khách sau khi chúng tôi thu hồi được số công nợ của Qúy khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian, bảo mật thông tin: Luật sư, Chuyên viên pháp lý của Công ty Luật Phú Quý sẽ đại diện ủy quyền cho Qúy khách hàng, tham gia giải quyết tất cả các công đoạn của quy trình xử lý nợ, làm việc trực tiếp với khách nợ và cơ quan tố tụng có thẩm quyền. Qúy khách hàng có thể cập nhật thông tin và nắm bắt đựơc tiến độ giải quyết vụ việc của Qúy khách hàng bằng việc đăng nhập mã khách hàng riêng tại website: luatphuquy.com.vn. Như vậy, Qúy khách hàng luôn cập nhật được thông tin một cách chính xác, nhanh chóng, thuận tiện và mọi thông tin giải quyết vụ việc của Qúy khách hàng được bảo mật.

– Giảm thiểu rủi ro, an toàn tài chính: Trong hoạt động kinh doanh thương mại, việc huy động vốn và có một nguồn vốn dồi dào để đầu tư kinh doanh là một việc hết sức cần thiết. Tuy nhiên, trong tình hình kinh tế hiện nay, việc huy động vốn đã khó, các doanh nghiệp lại bị chiếm dụng vốn làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Luật sư Công ty Luật Phú Qúy bằng nghiệp vụ thu hồi nợ, chuyên môn pháp lý sẽ thu hồi một cách nhanh chóng các khoản nợ xấu để đảm bảo nguồn vốn cho Quý khách hàng đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và cho sự phát triển bền vững.

– Hỗ trợ tư vấn pháp lý doanh nghiệp thường xuyên: Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Qúy khách hàng. Vì thế, trong quá trình hoạt động của Quý khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề pháp lý của doanh nghiệp phát sinh, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí, hỗ trợ giúp đỡ Qúy khách hàng tháo gỡ những khó khăn pháp lý.

Theo:http://luatphuquy.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05