Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH MTV AB&C

Địa chỉ: Phòng 1901 - Tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Thông tin công ty
5

Công ty Luật TNHH AB&C là hãng luật được thành lập năm 2010 . ABC&C tuy mới thành lập nhưng đã có những bước phát triển nhanh chóng và vững chắc. Trong hoạt động tư vấn pháp luật, tranh tụng và các hoạt động dịch vụ pháp lý khác, AB&C luôn ưu tiên tìm kiếm những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn pháp lý tốt nhất cho khách hàng của mình. Bởi, chúng tôi hiểu thành công của khách hàng cũng là thành công của mình.

AB&C đã từng bước khẳng định được mình là một hãng luật hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau tại Việt Nam như: tranh tụng trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính; tư vấn trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, đầu tư,giấy phép lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng; đại diện cho khách hàng trong các hoạt động ngoài tố tụng: đàm phán, làm việc với các cá nhân, tổ chức trong nhiều quan hệ, giao dịch liên quan đến pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác. 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, dũng cảm, tận tâm với công việc, với khách hàng và luôn có ý thức đóng góp trí tuệ, sức lực cho công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật, đặc biệt là trong lĩnh vực cải cách tư pháp, cải cách hành chính, 

Đặc biết : Với đội ngũ luật sư rất giỏi tiếng Anh và tiếng Hoa.

Với mong muốn không ngừng phát triển, AB&C luôn mong được sự hợp tác với các chuyên gia pháp luật và các luật sư, chuyên viên tư vấn đã từng làm việc trong các hãng luật danh tiếng trong và ngoài nước.

Theo:http://www.abclawfirm.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05