Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty luật TNHH MTV Hồng Long

Địa chỉ: 571 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin công ty
1

Công ty Luật Hồng Long luôn thấu hiểu rằng, mỗi Khách hàng khi đến với chúng tôi đều rất cần sự bảo đảm vững chắc về mặt pháp lý để có thể yên tâm xúc tiến các hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro và đặc biệt là đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững của doanh nghiệp.

Chúng tôi hành nghề luật thông qua mối quan hệ gắn bó mật thiết với từng khách hàng. Chúng tôi luôn biết cách lắng nghe để kịp thời đề xuất các giải pháp hữu hiệu, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý.

Với sự điều hành và dẫn dắt bởi đội ngũ các luật sư, luật gia chuyên nghiệp, có học vị, giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật cũng như văn hóa địa phương, chúng tôi luôn tự hào là chỗ dựa pháp lý vững chắc của tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh đã tìm đến chúng tôi. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra tuân thủ các quy định của pháp luật đồng thời tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, và đạo đức trong kinh doanh.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi không những chuyên nghiệp trong các hoạt động tư vấn mà còn hết sức hiệu quả trong các hoạt động tranh tụng trên các lĩnh vực: dân sự, hình sự, hành chính, kinh doanh thương mại… Các vấn đề pháp lý của khách hàng mặc dù mang tính phức tạp và thách thức cũng đều được các luật sư của chúng tôi xử lý nhanh gọn với tinh thần trách nhiệm. Với việc cung ứng đồng bộ hai mảng dịch vụ pháp lý gồm cả tư vấn và tranh tụng đối với các vụ việc tranh chấp trong nước và những vụ việc có yếu tố nước ngoài, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng để tạo nên thương hiệu và gìn giữ danh tiếng của Hãng Luật Hồng Long.

LĨNH VỰC TƯ VẤN

I. HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN

– Lĩnh vực pháp luật: Đất đai; Kinh tế; Dân sự; HNGĐ; Lao động; Hình sư; Hành Chính …

– Tư vấn đầu tư; Thành lập công ty; Tổ chức lại doanh nghiệp; Phá sản; thay đổi đăng ký kinh doanh

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp;

– Định hướng cho các doanh nghiệp tuân thủ Pháp luật Việt Nam và các quy định của các Công ước, Hiệp ước Quốc tế.

II. HOẠT ĐỘNG TRANH TỤNG

– Bào chữa cho Bị can, Bị cáo trong các Vụ án Hình sự;

– Tham gia các vụ án để Đại diện và Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng khi có vấn đề tranh chấp về Kinh tế; Dân sự; Lao động; Đất đai; Hành chính…

*Đặc biệt: Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tranh tụng trên lĩnh vực tố tụng trọng tài thương mại (Arbitration).

III. CÁC DỊCH VỤ PHÁP LÝ KHÁC

– Hợp thức hóa nhà-đất; Tách, nhập thửa; Chuyển mục đích sử dụng đất; Đăng bộ; Các vấn đề liên quan đến Thuế sử dụng đất …

*Đặc biệt: Chuyên xử lý các hồ sơ nhà, đất mang tính chất khó hoặc những hồ sơ bị trả ra.

– Khai di sản thừa kế; Di chúc; Làm chứng;

– Xin cấp số nhà; Xin phép xây dựng; Hoàn công các công trình xây dựng …

– Soạn thảo các loại Văn bản pháp lý như: Hợp đồng; Đơn khởi kiện; Đơn Khiếu nại – Tố cáo; Di chúc; Và các loại đơn từ khác;

– Đại diện pháp luật ngoài tố tụng.

*Đặc biệt với dịch vụ Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, Công ty Luật Hồng Long sẽ đảm nhận cho doanh nghiệp các chức năng cơ bản của một phòng pháp chế như sau :

1.Chức năng quản lý nội bộ:

– Tìm kiếm, tiếp nhận, cập nhật hóa các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, thuế v.v… của doanh nghiệp. Trên cơ sở đó đề xuất lên ban Giám đốc các phương án thích nghi tối ưu.

– Soạn thảo, tham gia đàm phán, thẩm định hợp đồng các loại của doanh nghiệp.

– Quản lý, theo dõi quá trình thực hiện hợp đồng các loại đã được ký kết. Báo cáo thường kỳ cho ban giám đốc về tiến trình thực hiện các hợp đồng giao dịch với đối tác.

2.Chức năng xử lý các vấn đề Pháp lý: (Thẩm quyền do Ban giám đốc qui định)

– Kết hợp chặt chẽ với các phòng ban có thẩm quyền khác của doanh nghiệp giải quyết vi phạm hợp đồng, tư vấn về hợp đồng đối với hợp đồng nội bộ doanh nghiệp như hợp đồng lao động, hợp đồng tuyển dụng, hợp đồng giao dịch giữa các đơn vị trong nội bộ doanh nghiệp; giải quyết sự vụ mang tính pháp lý hàng ngày.

– Giải quyết sơ bộ các vấn đề phát sinh trong hợp đồng giao dịch với các đối tác ngoài doanh nghiệp. Đề xuất với Ban giám đốc phương án giải quyết dứt điểm.

– Thực hiện các biện pháp giải quyết dứt điểm vi phạm, tranh chấp hợp đồng ngoài con đường Tòa án (không khởi kiện trước Tòa), khi được ủy quyền của Ban giám đốc.

– Theo dõi việc thực hiện các biện pháp giải quyết tranh chấp đã được Tòa án quyết định hay do các bên thỏa thuận.

3.Chức năng tư vấn

– Tư vấn Pháp lý thường xuyên cho các loại giao dịch trong nước.

– Tư vấn xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp nói chung.

– Tư vấn chiến lược giao dịch, phát triển kinh doanh với từng đối tác cụ thể.

4.Bảo vệ và Đại diện trước Tòa

Đại diện, bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trong các tranh chấp hợp đồng trước Tòa án và Trọng tài thương mại Việt Nam.

Theo:http://honglonglaw.com

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05