Công ty luật - Văn phòng luật sư tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH MTV Luật Ngày Nay

Địa chỉ: 19 Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình, TP HCM

Thông tin công ty
1

Công ty luật TNHH Luật Ngày Nay ( Today Law Firm) được thành lập vào thời điểm Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Tuy công ty mới thành lập nhưng được đánh giá là một công ty luật có uy tín, khá thành công tại Việt Nam vì chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và tinh thần trách nhiệm.

Tuy mới thành lập nhưng đội ngũ luật sư của công ty đã có nhiều kinh nghiệm, được tích lũy trong suốt quá trình làm việc, cộng tác với các cơ quan nhà nước Việt Nam, các công ty luật, các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài nên khả năng am hiểu, tiếp cận, trao đổi công việc trực tiếp các quan hệ giao dịch rất nhanh. Đây chính là những yếu tố thuận lợi, khác biệt của công ty Luật Ngày Nay giúp quý khách hàng luôn hài lòng bởi các giải pháp tư vấn tối ưu, tư duy chiến lược mang tính khả thi cao của công ty chúng tôi.

Với môi trường làm việc tốt, phương pháp làm việc khoa học, năng động, chịu được áp lực cao nên đội ngũ luật sư đã giúp công ty sớm trở thành địa điểm tin cậy của khách hàng.

Khách hàng của Công ty chúng tôi gồm các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Yêu cầu của khách hàng rất đa dạng nhưng điểm giống nhau là họ đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty đặt chữ tín lên hàng đầu nên chất lượng dịch vụ ngày càng được hoàn thiện, tạo nền tảng phát triển bền vững của công ty luật chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Luật Ngày Nay là thành viên hiệp hội Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội luật sư Quốc tế và Hiệp hội luật sư Châu Á & Thái Bình Dương.

Nhiều luật sư giàu kinh nghiệm và đối tác của chúng tôi giúp các cá nhân, các công ty và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới làm kinh doanh trong và ngoài nước, và hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân các nạn nhân của lừa đảo tài chính quốc tế trong việc khôi phục tài sản của họ. Họ đã giành được những trường hợp đáng chú ý trong các cơ quan trong nước và quốc tế, tòa án và trọng tài.

Luật sư và các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, và làm việc liên tục từ các văn phòng của chúng tôi tại Việt Nam.

Họ mang lại lợi ích về những vấn đề cấp thiết của bạn trong gian lận tài chính quốc tế, giao dịch kinh doanh, các quy định của chính phủ, góp vốn, bất động sản, lập kế hoạch thuế, M& A, và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, họ có kinh nghiệm sâu sắc và giành phần thắng trong lĩnh vực tranh tụng trong nước và xuyên quốc gia và các trường hợp trọng tài thương mại quốc tế phức tạp, thương hiệu, kinh doanh, tranh chấp quyền tác giả, và quyền lợi chính phủ, cấp quản lý và điều tra hình sự hoặc dân sự.

DỊCH VỤ

Theo:http://todaylaw.com.vn

Tham khảo bản đồ
  • Thành lập công ty

    Thành lập công ty

    Điện thoại: 04 66 64 06 06

  • Đăng ký nhãn hiệu

    Đăng ký nhãn hiệu

    Điện thoại: 04 66 64 05 05